Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay, 5/9, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp phía Tây nên ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C

Dự báo thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc Bộ: ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ trung bình 26-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ trung bình 27-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ trung bình 25-37 độ C.

Đà Nẵng-Bình Thuận: ngày nắng, phía Bắc có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 25-35 độ C, phía Bắc có nơi trên 35 độ C.

Tây Nguyên: có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 20-32 độ C.

Nam Bộ: có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-34 độ C.

Thời tiết hôm nay 4/9: Cả nước ngày nắng nóng, chiều tối mưa dông Thời tiết hôm nay 4/9: Cả nước ngày nắng nóng, chiều tối mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay, 4/9, các khu vực trên cả nước có nắng nóng, nhiệt độ ...

Thời tiết 3/9: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều mưa dông Thời tiết 3/9: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều mưa dông

Dự báo thời tiết hôm nay 3/9, các tỉnh miền Bắc có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống