Hôm nay, Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nền nhiệt cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Từ chiều tối, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao nên phía Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Dự báo thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc Bộ: ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-36 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Thủ đô Hà Nội: ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 26-38 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 26-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-37 độ C, phía Bắc có nơi trên 37 độ C.

Tây Nguyên: mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.  Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 21-34 độ C.

Nam Bộ: ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-35 độ C.

thoi tiet hom nay 36 bac bo nang nong gay gat chi so tia uv rat cao Thời tiết hôm nay 2/6: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt

Hôm nay, 2/6, các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất ...

thoi tiet hom nay 36 bac bo nang nong gay gat chi so tia uv rat cao Miền Bắc bước vào thời kì nắng nóng mới

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 1/6, vùng hội tụ gió trên mực 5000m tiếp tục duy trì trên ...

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống