Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, trời lạnh, có nơi trời rét với nhiệt độ dưới 16 độ C. 

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ từ 17-27 độ C, có nơi dưới 16 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù; sau có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ từ 18-26 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

thoi tiet hom nay 0501 bac bo co mua nam bo nang nong

Thủ đô Hà Nội sáng sớm và đêm có mưa phùn, sương mù; sau có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19-26 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19-28 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng-Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi, gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 16-29 độ C.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21-33 độ C, có nơi trên 33 độ C./.

thoi tiet hom nay 0501 bac bo co mua nam bo nang nong Thời tiết hôm nay 03/01: Bắc Bộ hửng nắng, Nam Bộ nắng nóng

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét và có sương mù vào sáng sớm.

thoi tiet hom nay 0501 bac bo co mua nam bo nang nong Thời tiết năm mới 2020 có gì đặc biệt?

Xu thế thời tiết năm 2020 được người dân quan tâm đón đợi. Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ...