Xã hội
23/02/2019 07:13Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Mưa rét bao phủ
Chiều nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng hết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
![]() |
| Hà Nội trời rét trong 3 ngày tới. Ảnh: Trần Thường |
Dự báo, đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ 2 ngày tới (23-24/2) có mưa nhỏ rải rác. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi 12-15 độ.
Sang ngày 25/2, khu vực này ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
Thời tiết Hà Nội có mưa nhỏ rải rác, trời rét. Nhiệt độ cao nhất ngày mai ở mức 21 độ, thấp nhất 19 độ; ngày 24 tiếp tục giảm thêm 2 độ, về đêm nền nhiệt còn khoảng 17 độ. Ngày 25 nhiệt độ ban ngày khoảng 20 độ, thấp nhất là 19 độ.
Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ ít ảnh hưởng của không khí lạnh, 3 ngày tới sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, đến trưa chiều trời nắng.
Hương Quỳnh
- Càn Long chịu thiệt thế nào khi vua cha giấu di chiếu truyền ngôi đến phút chót? (2 giờ trước)
- Vì sao Singapore có nhiều luật cấm hà khắc đến kỳ lạ nhưng dân vẫn ủng hộ? (2 giờ trước)
- 'Nam thần ngôn tình' từng làm nghề giao báo, U60 vẫn như thanh niên (2 giờ trước)
- Cách Trung Quốc xử lý 'anh hùng bàn phím' bôi nhọ, xúc phạm cá nhân (4 giờ trước)
- Với 6G, "cuộc chơi" viễn thông sẽ thay đổi (5 giờ trước)
- Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học áp dụng từ năm học 2026-2027 (5 giờ trước)
- Ngày càng nhiều quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội (5 giờ trước)
- Sau sắp xếp cơ sở giáo dục, mỗi trường có bao nhiêu hiệu phó, sắp xếp vị trí việc làm ra sao? (6 giờ trước)
- Không thể để ‘giang hồ mạng’ nhởn nhơ phát tán thông tin xấu độc kiếm tiền (6 giờ trước)
- Thi lại ở THPT chuyên Tuyên Quang: Công an ngăn gian lận công nghệ cao (6 giờ trước)
