Tin hot
15/03/2022 15:47Thời tiết 15/3: Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi, có sương mù
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, nền nhiệt các tỉnh, thành miền Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp tục ổn định với mức thấp nhất 19-20 độ và cao nhất đến 28 độ.
Hôm nay (15/3), khu vực trên vẫn có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, đêm lạnh.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì hình thái thời tiết ngày nắng. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ khả năng chiều tối có mưa giông, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.
![]() |
Hà Nội ngày mưa nhỏ vài nơi, sáng sương mù và sương mù nhẹ; đêm có mưa, mưa nhỏ. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-27 độ C.
Tây Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C; trong đó, khu vực Tây Bắc 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.
Đông Bắc Bộ ngày mưa nhỏ vài nơi, sáng sương mù và sương mù nhẹ; đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.
Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
PV (th)
- Nhân chứng kể phút đối diện dòng lũ từ trên trời sập xuống ở Nepal (15:33)
- Danh sách 11 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị yêu cầu ngừng bán trên Shopee (2 giờ trước)
- Những em bé mệt nhoài trên hành trình rời Hà Nội về quê nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (3 giờ trước)
- Người dân nô nức rời Thủ đô về quê nghỉ lễ dịp Quốc khánh (3 giờ trước)
- C-17 Mỹ bất ngờ xuất hiện tại Moskva, hé lộ chuyến đi đặc biệt (4 giờ trước)
- Lũ quét ở Tây Tạng khiến 7 người chết, hơn 550 người mất tích (4 giờ trước)
- TP.HCM đồng loạt khởi công loạt dự án vành đai, cửa ngõ hơn 181.000 tỷ đồng (4 giờ trước)
- Tin nóng thế giới hôm nay 29/8: Số người chết vì lũ quét Nepal tăng lên gần 600 (5 giờ trước)
- Công khai danh tính người phát tán tin giả (5 giờ trước)
- Người trẻ muốn mua nhà, Chính phủ các nước đang làm gì để hỗ trợ? (5 giờ trước)
