Xã hội
01/12/2018 05:14Thi thể phụ nữ bị trói chân dưới mương nước ở miền Tây
![]() |
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Châu Thành.
Ngày 30/11, Công an Trà Vinh đã khám nghiệm hiện trường vụ án giết người xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè. Nạn nhân là bà Cao Thanh Tuyết (49 tuổi), chết trong tình trạng hai chân bị trói và dìm bởi 5 cọc tre dưới mương nước sau nhà.
Hôm trước, sau nhiều ngày không thấy bà Tuyết ra ngoài, hàng xóm đến nhà tìm thì thấy nhiều vết máu dưới nền. Tiếp tục tìm kiếm xung quanh, họ phát hiện thi thể bà nổi một phần dưới mương nước.
Theo người dân địa phương, nạn nhân có chồng và hai con lớn, đã lập gia đình và đi làm xa. Khi phát hiện sự việc, chồng bà Tuyết không có mặt ở nhà và mất liên lạc.
| Tìm thấy thi thể ngư dân Quảng Nam bị hất văng xuống biển
Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể ngư dân bị hất văng xuống biển trong lúc kéo lưới ở khu vực cách nơi gặp ... |
| Hãi hùng thi thể bị dìm dưới nước bởi 5 thanh tre, 2 chân bị trói
Người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể một phụ nữ bị dìm dưới mương nước bởi 5 thanh tre, 2 chân bị trói ... |
| Thổ Nhĩ Kỳ lục soát biệt thự hẻo lánh tìm thi thể nhà báo Ả Rập Saudi
Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã lục soát một căn biệt thự ven biển nằm tại khu vực hẻo lánh phía Đông Bắc TP Istanbul ... |
Cửu Long
- Bác sĩ tim mạch: Đặt stent tại Mỹ tốn 1,5 tỷ đồng, về Việt Nam chỉ 100 triệu (40 phút trước)
- Xả mạnh quỹ bình ổn 4.000-5.000 đồng/lít, Bộ Công Thương nói rõ lý do giá xăng dầu vẫn tăng (1 giờ trước)
- Tại sao người Mỹ gọi bóng đá là 'soccer' chứ không phải 'football'? (3 giờ trước)
- Fed sẽ giữ nguyên lãi suất lâu hơn vì chiến sự tại Trung Đông (4 giờ trước)
- USD tăng lên cao nhất 4 tháng khi giá dầu chạm mốc 100 USD (4 giờ trước)
- Iran dọa 'tàn phá, huỷ diệt khủng khiếp' cơ sở hạ tầng dầu khí trong khu vực (4 giờ trước)
- Vietjet mở 2 đường bay quốc tế mới (4 giờ trước)
- Hà Nội dự kiến cải tạo Cột cờ, Tháp Rùa, Nhà hát Lớn (4 giờ trước)
- Mỹ dỡ bỏ trừng phạt với dầu Nga đã đưa lên tàu chở trước ngày 12-3 (5 giờ trước)
- Nhà khoa học Việt tại trung tâm ung thư hàng đầu Mỹ (5 giờ trước)
