Nghe tiếng động mạnh phát ra dưới sân chung cư, người dân đi kiểm tra thì thấy thi thể một người phụ nữ không nguyên vẹn với nhiều vết máu.

Trước đó, khoảng 10h45 ngày 17/11, cư dân sống ở chung cư Ngô Gia Tự (thuộc Quận 10, TP.HCM) nghe tiếng động mạnh phát ra từ dưới sân chung cư.

Sau khi kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ không còn nguyên vẹn ở dưới sân chung cư nên hô hoán, báo công an.

Thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn giữa sân chung cư ở TP.HCM - 1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an Quận 10 (TP.HCM) đã có mặt phong toả hiện trường. Đồng thời, phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi và lấy lời khai các nhân chứng.

Theo cư dân chung cư, nạn nhân là người phụ nữ (78 tuổi) sinh sống tại tầng 10 của chung cư. Gần đây, nạn nhân mắc bệnh nên hay đi khám chữa nhưng không đỡ.

Công an quận 10 đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Phát hiện thi thể thiếu tá quân đội trong khách sạn ở Thái Bình Phát hiện thi thể thiếu tá quân đội trong khách sạn ở Thái Bình
Công an TPHCM thông tin vụ thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Quận 7 Công an TPHCM thông tin vụ thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Quận 7
Phát hiện thi thể phụ nữ lìa đầu tại chung cư TP.HCM Phát hiện thi thể phụ nữ lìa đầu tại chung cư TP.HCM

https://vtc.vn/thi-the-nguoi-phu-nu-khong-nguyen-ven-giua-san-chung-cu-o-tphcm-ar581044.html

vtc.vn