Tin hot
25/04/2022 15:50Thí sinh được thử đăng ký trực tuyến trên hệ thống quản lý thi từ ngày 26/4
Thí sinh được thử đăng ký trực tuyến trên hệ thống quản lý thi từ ngày 26/4 đến hết ngày 3/5. Từ ngày 4/5 đến 17h ngày 13/5, thí sinh thực hiện đăng ký trực tuyến chính thức trên hệ thống quản lý thi tại trường phổ thông. Tài khoản là số căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của học sinh. Trường hợp không có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân thì sử dụng mã số định danh được cơ quan Công an cấp để thay thế. Thí sinh cần bảo mật thông tài khoản và mật khẩu.
Trong trường hợp quên tài khoản và mật khẩu, học sinh có thể liên hệ với nhà trường - nơi đăng ký dự thi để được cấp lại.
Với các thí sinh tự do, sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ được đơn vị đăng ký dự thi cấp tài khoản (là số căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của thí sinh) và mật khẩu để đăng nhập hệ thống quản lý thi. Học sinh dùng tài khoản cá nhân để đăng nhập vào hệ thống quản lý thi từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT.
- Điện toán lượng tử bước vào giai đoạn mới, hướng đến thị trường (21 phút trước)
- 'Hạt đậu may mắn': Biểu tượng niềm tin kỳ lạ tại NASA (2 giờ trước)
- Mỹ giải cứu thành công phi công trên tiêm kích F-15 bị bắn rơi ở Iran (2 giờ trước)
- Giới trẻ đổ xô đến các quán bar Đông y, uống cocktail theo kết quả bắt mạch (3 giờ trước)
- Mỹ giải cứu thành công phi công mất tích còn lại ở Iran (3 giờ trước)
- Ông Phạm Nhật Vượng trở thành người giàu nhất Đông Nam Á (4 giờ trước)
- Cách theo dõi hành trình Artemis II qua dữ liệu thời gian thực (5 giờ trước)
- Vì sao nữ phi hành gia gặp khó khăn hơn đồng nghiệp nam khi du hành vũ trụ? (6 giờ trước)
- Mở rộng cơ hội mua nhà ở xã hội cho người dân TPHCM (6 giờ trước)
- Hơn 200 người thương vong do mưa lũ ở Afghanistan (6 giờ trước)