Thêm vụ nữ sinh lớp 11 ở Thanh Hóa dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu bạn và bắt quỳ gối xin lỗi khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, dân mạng chia sẻ clip ghi lại cảnh một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu bạn, kèm những lời nói tục tĩu, sau đó bắt bạn phải quỳ gối xin lỗi. Nữ sinh bị đánh chỉ biết bo đầu khóc, không có sự kháng cự.

Trong khi xảy ra sự việc, một số nữ sinh khác cũng có mặt nhưng không can ngăn, thậm chí còn quay clip để đưa lên mạng.

Chiều 24/11, trả lời VTC News, đại diện Sở GD&ĐT Thanh Hoá xác nhận sự việc có liên quan đến học sinh Trường THPT Quảng Xương IV (Thanh Hoá).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường báo cáo ngay với lãnh đạo Sở.

Theo báo cáo của Trường THPT Quảng Xương IV, khoảng 11h trưa 20/11, sau khi kết thúc buổi học, em H.T.H.N. (lớp 11C2) đánh em P.T.M. (lớp 12T). Sự việc xảy ra ngoài khu vực trường, tại địa bàn xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá.

Nhà trường nắm bắt thông tin sự việc, yêu cầu học sinh viết bản tường trình và mời phụ huynh của hai học sinh đến làm việc.

them vu nu sinh thanh hoa dung mu bao hiem danh vao dau ban bat quy xin loi
Hình ảnh cắt từ clip.

Theo như bản tường trình của học sinh, em M. có mâu thuẫn từ trước với em T. (SN 2003, xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương) đã bỏ học từ năm lớp 9.

Em N. là dì họ của em T. đứng ra giải quyết mâu thuẫn, dùng mũ bảo hiểm đánh và bắt M. quỳ xuống xin lỗi. Sau khi sự việc xảy ra, N. đến xin lỗi em M. và hai bên đã hòa giải với nhau.

Hiện 2 học sinh học tập bình thường.

Các bậc phụ huynh học sinh thống nhất ký vào bản cam kết, phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường giáo dục con em để không xảy ra các vụ việc đáng tiếc như trên.

Đây là sự việc nữ sinh đánh nhau thứ hai tại Thanh Hoá trong vòng chưa đầy 1 tuần qua.

Trước đó, ngày 18/11, 6 nữ sinh đánh hội đồng 1 học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Thanh Hóa phải nhập viện.

Sự việc khiến nhiều người vô cùng bức xúc về những hành vi bạo lực dã man và sự thờ ơ của những người đứng xem không can ngăn.

Bị bạn đánh hội đồng, nữ sinh Thanh Hoá nhập viện: Phòng GD&ĐT nói gì? Bị bạn đánh hội đồng, nữ sinh Thanh Hoá nhập viện: Phòng GD&ĐT nói gì?
Có nên đưa các nữ sinh đánh hội đồng bạn học dã man vào trường giáo dưỡng? Có nên đưa các nữ sinh đánh hội đồng bạn học dã man vào trường giáo dưỡng?
Điều tra vụ nam sinh lớp 9 bị nhóm côn đồ đánh hội đồng Điều tra vụ nam sinh lớp 9 bị nhóm côn đồ đánh hội đồng

https://vtc.vn/them-vu-nu-sinh-thanh-hoa-dung-mu-bao-hiem-danh-vao-dau-ban-bat-quy-xin-loi-ar582083.html

vtc.vn