Xã hội
09/06/2021 00:48Thêm một tiểu thương Hà Nội nghi mắc Covid-19
Ngày 30/5, người phụ nữ này tiếp xúc gần "bệnh nhân 8853", nữ, 45 tuổi, cũng bán rau tại chợ này. Đến ngày 2/6, chị bị ho, có đờm, mệt mỏi, ngày 8/6 được lấy mẫu xét nghiệm nCoV dương tính.
Bộ Y tế chưa định mã bệnh nhân, vì vậy xem như nghi nhiễm.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội xác định các địa điểm lên quan tới người phụ nữ tại huyện Đông Anh, gồm chợ Cửa hàng mới thuộc thị trấn Đông Anh và chợ Vân Trì thuộc xã Vân Nội. Số lượng người tiếp xúc ca nhiễm này đang được CDC Hà Nội điều tra, truy vết.
Tính từ ngày 29/4 đến nay, Hà Nội ghi nhận 232 ca nhiễm, liên quan đến 12 chùm ca bệnh. Chùm ca tại thị trấn Đông Anh xuất hiện ngày 7/6, đến nay đã ghi nhận hai ca.
| Một phụ nữ bán rau ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây
CDC Hà Nội xác nhận một ca dương tính SARS-CoV-2 trong cộng đồng là phụ nữ bán rau ở thị trấn Đông Anh, huyện Đông ... |
- Toan tính của Mỹ sau gần một tháng phát động chiến sự ở 'chảo lửa' Iran (13:32)
- Bên trong máy bay trị giá nghìn tỷ của Kim Kardashian (2 giờ trước)
- Hộ kinh doanh có thể được lập hóa đơn tổng hợp theo ngày (2 giờ trước)
- Dựng "lá chắn" trước ma trận lừa đảo trên không gian mạng (3 giờ trước)
- Fed với khả năng tăng lãi suất đang lớn dần (3 giờ trước)
- Cấm phương tiện lưu thông trên cầu Long Biên trong 60 ngày (3 giờ trước)
- Sáng 26-3, giá vàng ổn định sau biến động mạnh (4 giờ trước)
- VinFast “phủ xanh” Vietbuild 2026 với dàn ô tô, xe máy điện và hệ sinh thái năng lượng xanh (4 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 26/3: Tiếp tục hồi phục, lấy lại mốc 4.500 USD/ounce (4 giờ trước)
- Ca cấp cứu đặc biệt của bác sĩ Việt Nam được y khoa quốc tế tham khảo (4 giờ trước)