Mỹ vừa phát hiện thêm 11 người nhiễm Covid-19 sau khi trở về nước từ du thuyền Diamond Princess bị cách ly ở Nhật Bản, nâng tổng số người lên 26.

Bệnh viện Trường đại học trung tâm y tế Nebraska (University of Nebraska Medical Center) cho biết, 11 trong số 13 công dân Mỹ đang được theo dõi tại đây sau khi được sơ tán khỏi du thuyền Diamond Princess đã xét nghiệm dương tính với Covid-19.

them 11 cong dan my tu du thuyen cach ly o nhat ban nhiem covid 19

Du thuyền Diamond Princess. (Ảnh: Reuters)

Một số người đã xét nghiệm dương tính với virus này tại Nhật Bản nhưng kết quả xét nghiệm của họ không rõ ràng và phải xét nghiệm lại tại Mỹ.

Thông cáo của bệnh viện Trường đại học trung tâm y tế Nebraska cho biết nhiều người trong số này có những triệu chứng nhỏ, tuy nhiên cũng có những người nhiễm mà không có bất kỳ biểu hiện gì.

Bert Kelly - phát ngôn viên của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ cho biết, Trung tâm này đã xác nhận kết quả xét nghiệm của 11 trường hợp này, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 tại Mỹ lên 26.

them 11 cong dan my tu du thuyen cach ly o nhat ban nhiem covid 19 Thêm 79 người nhiễm nCoV trên tàu Diamond Princess

Bộ Y tế phát hiện thêm 79 ca nhiễm nCoV trên du thuyền Diamond Princess, nâng tổng số người nhiễm trên tàu lên 621.

them 11 cong dan my tu du thuyen cach ly o nhat ban nhiem covid 19 Cứ 1 giờ lại có 4-5 người trên du thuyền Diamond Princess nhiễm Covid-19

Giới chức y tế Mỹ cho rằng, việc ngăn chặn dịch bệnh do virus corona mới trên tàu Diamond Princess không hiệu quả khi cứ ...

them 11 cong dan my tu du thuyen cach ly o nhat ban nhiem covid 19 Mỹ đưa công dân mắc kẹt ở du thuyền Diamond Princess về nước

Hàng trăm công dân Mỹ đã rời sân bay Haneda ở thủ đô Tokyo để trở về Mỹ. Đây là những người bị mắc kẹt ...

https://vtc.vn/thoi-su-quoc-te/them-11-cong-dan-my-tu-du-thuyen-cach-ly-o-nhat-ban-nhiem-covid-19-ar529115.html

vtc.vn