Thể thao
11/04/2025 01:20Thể Công Viettel không được đá sân nhà 2 trận V.League
"Sau hai trận đấu tới thuộc vòng 20, 21 Thể Công Viettel phải mượn sân khác do sân Mỹ Đình vướng sự kiện, trước khi vòng đấu 24 LPBank V.League 1-2024/25 ngày 24/5 diễn ra, Ban tổ chức giải sẽ đánh giá lại chất lượng mặt sân Mỹ Đình", một thành viên ban tổ chức V.League cung cấp thông tin cho Báo điện tử VTC News.
Theo đó, CLB Thể Công Viettel sẽ phải thi đấu trên sân đấu dự phòng ở các cuộc đọ sức với Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 20,21 V.League. Sân Mỹ Đình tiếp tục tổ chức sự kiện ca nhạc và đội bóng áo lính phải tạm thời rời đi.
Mặt sân Mỹ Đình xuống cấp nghiêm trọng.
Thời gian qua, chất lượng sân Mỹ Đình tiếp tục là vấn đề mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Tại cúp Quốc gia, ông Lê Quang Trãi - HLV trưởng đội HAGL cho rằng sân Mỹ Đình quá xấu và gây chấn thương cho cầu thủ. Thực tế, tuyển thủ quốc gia Phạm Lý Đức bị chấn thương đầu gối sau trận đấu giữa HAGL và Thể Công Viettel.
Sân Mỹ Đình sau đó vẫn vượt qua bài kiểm tra tiếp theo của VPF. Tuy nhiên, tuyển thủ U23 Việt Nam Vũ Tiến Long vừa đứt dây chằng chéo trước, rách sụn chêm dù không va chạm với ai. Hậu vệ này thừa nhận mặt sân mấp mô là nguyên nhân khiến anh bị đau, phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu 8 tháng.
"Ban tổ chức giải đã cảnh báo và liên tục đề nghị, phối hợp với ban tổ chức trận đấu và trong việc cải thiện chất lượng mặt sân. Việc này chúng tôi cũng đã thực hiện với CLB Quy Nhơn Bình Định hay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi, đốc thúc sát sao CLB Thể Công Viettel để cải thiện hơn nữa chất lượng mặt sân thi đấu.
Nếu kế hoạch bảo dưỡng, nâng cấp mặt sân không được đảm bảo thì Ban tổ chức giải sẽ có động thái mạnh mẽ, quyết liệt hơn để đảm bảo chất lượng chuyên môn cho các trận đấu", vị quan chức nói trên cung cấp.
Như vậy, nếu sân Mỹ Đình không được cải thiện chất lượng, VPF sẽ yêu cầu Thể Công Viettel chọn sân thi đấu khác trong cuộc đọ sức với Hải Phòng ở vòng 24.
https://vtcnews.vn/the-cong-viettel-khong-duoc-da-san-nha-2-tran-v-league-ar936913.html
- Việt Nam tái khẳng định UNCLOS 1982 là cơ sở pháp lý duy nhất về các quyền trên biển (54 phút trước)
- Syria kỳ vọng hồi sinh kinh tế sau thời “quốc gia bảo trợ khủng bố” (57 phút trước)
- Những lưu ý trước thời điểm chốt nguyện vọng tuyển sinh đại học 2026 (58 phút trước)
- Phá đường dây môi giới mại dâm giá 150 triệu/tour, có cả hoa hậu, idol TikTok (1 giờ trước)
- Đội tuyển Anh thắng Na Uy vẫn bị chê đá kém, Bellingham nói HLV 'chẳng biết gì' (3 giờ trước)
- Lịch thi đấu bán kết World Cup 2026 (4 giờ trước)
- Phim có Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc 'cháy vé' ngày đầu ra rạp (4 giờ trước)
- Vì sao Messi đeo băng đen ở trận Argentina thắng Thụy Sỹ 3-1? (4 giờ trước)
- Đưa thi thể 15 nạn nhân vụ lật ca nô ở Phú Quốc về TP.HCM (4 giờ trước)
- Argentina thắng Thụy Sỹ 3-1: Messi đứt mạch ghi bàn vẫn vào bán kết (4 giờ trước)