Cả hai phải suy nghĩ rất nhiều và chuẩn bị tinh thần khi quay cảnh nóng.

Trong loạt phim điện ảnh ra mắt vào cuối năm, Chị chị em em đang là cái tên nổi bật nhất. Ngay từ khi hé lộ trailer và dàn diễn viên, bộ phim này nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi những cảnh nóng và mối quan hệ mập mờ giữa 2 nhân vật do Thanh Hằng và Chi Pu thủ vai.

Bất ngờ hơn, nhà sản xuất vừa cho biết những cảnh nóng trong phim đều quay khi các diễn viên cởi 100%. Để đóng những vai thế này không dễ dàng gì, và bộ 3 diễn viên phải chuẩn bị tâm lý rất nhiều vì muốn mang đến cho khán giả những cảm nhận chân thật nhất về tình yêu và lòng thù hận.

Dù vậy, nhà sản xuất khẳng định những cảnh nóng đó đóng góp quan trọng vào mạch phim, không thể không xuất hiện nên đương nhiên không phải dùng để câu khách.

thanh hang chi pu nude 100 khi dong canh nong trong phim moi
Lãnh Thanh và Chi Pu sẽ có nhiều cảnh quay nóng bỏng.

Diễn viên trẻ Lãnh Thanh – người thực hiện cảnh nóng với 2 mỹ nhân Thanh Hằng và Chi Pu tâm sự: “Tôi thực hiện cảnh nóng với cả hai người đẹp, bản thân cũng khá áp lực. Hai cảnh nóng đó là hai cảm xúc khác nhau riêng biệt, hai tình yêu riêng biệt.

Khi tôi thực hiện cảnh nóng với chị Hằng, đó là một cảm xúc rất mãnh liệt. Đóng với Chi là một cảm giác rất hoang dại”.

Trong khi đó, nữ diễn viên Thanh Hằng cũng đứng trước nhiều áp lực khi phải thể hiện cảm xúc của nhân vật thông qua những cảnh nóng.

Trước khi quay Hằng cũng lo lắng, để thể hiện cảm xúc không chỉ là sex không mà là cảm xúc của nhân vật. Mình xử lý những phân đoạn này rất khó, nó hoàn toàn rất nhạy cảm” - cô tiết lộ. Theo nữ diễn viên, cô cảm thấy bản thân là một người phụ nữ được một người đàn ông che chở khi đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh.

thanh hang chi pu nude 100 khi dong canh nong trong phim moi
Thanh Hằng phải suy nghĩ rất lâu, tự trấn an mình khi đóng cảnh nóng.

Nói về cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh rộng, Chi Pu xem đây là một thử thách. Nữ diễn viên và đàn chị Thanh Hằng phải suy nghĩ, chuẩn bị tâm lý hàng tháng trời trước khi nhận vai và trước mỗi cảnh quay.

Mỗi lần mình tập trung để quay những cảnh nóng đó, với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, mình cần một không gian. Chi thường ra một góc đứng nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc mình sẽ đưa vào trong từng di chuyển” - Chi Pu chia sẻ.

Cả 3 diễn viên đều có chung một cái khó là làm sao diễn ra được cảnh nóng với những cảm xúc mãnh liệt nhưng không khiến người xem cảm thấy dung tục, rẻ tiền.

thanh hang chi pu nude 100 khi dong canh nong trong phim moi Chi Pu khỏa thân trong phim mới

Ca sĩ Chi Pu khỏa thân trong cảnh tắm trước mặt nhân vật của Thanh Hằng ở phim "Chị chị em em".

thanh hang chi pu nude 100 khi dong canh nong trong phim moi Thanh Hằng đóng cảnh "nóng" với Chi Pu

Ngoài cảnh 'giường chiếu' táo bạo với đàn em Lãnh Thanh, Thanh Hằng còn có mối tình đồng tính với Chi Pu trong phim 'Chị ...

thanh hang chi pu nude 100 khi dong canh nong trong phim moi Trailer phim "Chị chị em em": Bỏng mắt cảnh nóng của Thanh Hằng và âm mưu khó hiểu của Chi Pu

Trailer bộ phim Chị Chị Em Em gây ấn tượng bởi những cảnh nóng bỏng mắt nhưng khiến nhiều người tò mò về mối quan ...

https://vtc.vn/thanh-hang-chi-pu-nude-100-khi-dong-canh-nong-trong-phim-moi-d515195.html

vtc.vn