Thần tượng 8x, 9x một thời qua đời ở tuổi 34

Aaron Carter, ca sĩ kiêm rapper nổi tiếng của Mỹ và là thần tượng của nhiều người thế hệ 8x, 9x, đã qua đời tại nhà riêng ở California ngày 5/11 (giờ địa phương).

Thần tượng 8x, 9x một thời qua đời ở tuổi 34  -0
Hai anh em Nick (trái) và Aaron Carter xuất hiện trong "House of Carters", nói về những câu chuyện của chính gia đình anh. Ảnh Reuters. 

Đại diện của gia đình Carter đã xác nhận về sự ra đi của nam ca sĩ.

Aaron Carter, em trai của ca sĩ Nick Carter - thành viên ban nhạc Backstreet Boys đình đám, cũng có một sự nghiệp âm nhạc nổi bật, từng biểu diễn mở màn cho Britney Spears cũng như nhóm nhạc của anh trai mình và xuất hiện trên loạt phim thực tế “House of Carters” nói về cuộc sống của chính gia đình anh.

Aaron Carter từng mở màn cho chuyến lưu diễn Backstreet Boys vào năm 1997 - cùng năm khi album đầu tay bán chạy nhất của anh được phát hành. Đầu những năm 2000, các ca khúc và đĩa đơn của Aaron được phát hành và đạt được nhiều thành công. Các video ca nhạc được phát sóng thường xuyên trên Disney và Nickelodeon.

Ngoài ra, Aaron Carter cũng từng xuất hiện trên sân khấu Broadway vào năm 2001 với vai JoJo trong “Who in Seussical the Musical”. Năm 2009, anh xuất hiện trong chương trình cuộc thi ABC “Dancing with the Stars” (Bước nhảy hoàn vũ), về đích ở vị trí thứ 5. Aaron cũng tham gia nhiều chương trình thực tế khác.

Tiến Dũng / Công an nhân dân