Tin Dầu khí
11/04/2023 23:14Tập trung trí lực quyết tâm hoàn thành BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ

BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ
Cho đến hết ngày 4/4/2023, tiến độ BDTT của Nhà máy đạt được 28% so với 28% theo kế hoạch. Trong đó cụ thể các hạng mục như hạng mục Relining 20-R-1001, đạt 19% so với 20,75% tiến độ theo KH; Đại tu máy nén Xưởng Amo đạt 28% so với 27% tiến độ theo KH; Sửa chữa thiết bị 10-E-5001 đạt 22% so với 22% tiến độ theo KH; Sửa chữa HTER đang vượt tiến độ, đạt 38% so với 30% tiến độ theo KH.
Vào sáng ngày 5/4/2023, ông Tạ Quang Huy - Phó Tổng Giám đốc phụ trách An toàn – Sức khoẻ - Môi trường (ATSKMT) PVFCCo cùng đoàn cán bộ của Ban công nghệ khí và lọc hóa dầu Petrovietnam đã thị sát tình hình thực hiện công tác BDTT năm 2023, đặc biệt là công tác ATSKMT tại công trường nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Ông Tạ Quang Huy, Phó Tổng Giám đốc PVFCCo cùng đoàn cán bộ của Ban Công nghệ Khí và Lọc hóa dầu Petrovietnam thị sát tình hình thực hiện công tác BDTT năm 2023
Theo ghi nhận, đánh giá, đến thời điểm này công tác BDTT đang diễn ra và không có vi phạm về an toàn lao động cũng như vi phạm về an ninh trật tự phải lập biên bản. Ông Tạ Quang Huy và đoàn công tác lưu ý lực lượng giám sát an toàn môi trường tại công trường tiếp tục phát huy, tăng cường kiểm tra phát hiện, ngăn ngừa các nguy cơ về ATSKMT đồng thời gửi lời động viên thăm hỏi đến các tổ đội thực hiện công tác BDTT và ATSKMT tại công trường.
Hưởng ứng phong trào phát huy ý tưởng, sáng kiến trong BDTT, cho đến 13h ngày 5/4/2023, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã ghi nhận được 213 ý tưởng được đăng ký và sẽ sớm được Hội đồng Khoa học công nghệ xem xét, đánh giá.
Một số hình ảnh BDTT Nhà máy:



https://pvn.vn/chuyen-muc/don-vi/tin/0335dc49-9b1e-4c14-986d-7a744fa1738b
- Xăng E10 có khiến xe vận hành kém 'bốc' hơn? (16:30)
- Nắng 40 độ C 'thiêu đốt', phụ huynh Hà Nội vẫn bám trụ chờ con thi lớp 10 (16:00)
- Trước ngày xăng E10 'phủ sóng' thị trường, chuyên gia nói gì? (1 giờ trước)
- Hà Nội đề xuất chưa cấm xe ôm công nghệ chạy xăng vào vùng lõi Hoàn Kiếm từ 1/7 (1 giờ trước)
- Bộ Công Thương yêu cầu hãng xe đánh giá toàn diện tác động của xăng E10 (2 giờ trước)
- Sơn Tùng M-TP đứng trên chim Lạc, chuyên gia văn hóa nói 'không thể chấp nhận' (2 giờ trước)
- Báo Pháp lo Arsenal dùng 3 điểm yếu đánh lừa PSG (2 giờ trước)
- Ông Medvedev cảnh báo sẽ có thêm nhiều UAV xâm nhập châu Âu (3 giờ trước)
- Phần lớn người nhập cư không cần phải rời khỏi Mỹ để xin thẻ xanh (3 giờ trước)
- U19 Việt Nam: Việt kiều Tây Ban Nha cạnh tranh với cầu thủ trẻ nhất V.League (3 giờ trước)