Tài chính - Ngân hàng
03/09/2019 21:51Tăng thu nhập từ tiền nhàn rỗi trong tài khoản với chương trình "số dư cao - lãi càng cao" tại ABBANK
“Số Dư Cao - Lãi Càng Cao” với lãi suất không kỳ hạn lũy tiến lên đến 0,9%/năm.
![]() |
Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, người Việt đang có xu hướng để nhiều tiền nhàn rỗi trong tài khoản thanh toán hơn so với trước đây. Đến cuối quý 1/2019, tổng số dư tiền gửi thanh toán của cá nhân trong hệ thống các NHTM Việt Nam ước tính đạt 408.766 tỷ đồng. Thói quen này thay đổi khi xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ tiện ích/ thẻ thanh toán/ ví điện tử … được kết nối trực tiếp với các tài khoản của ngân hàng giúp việc thanh toán/giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, lãi suất của các khoản tiền gửi không kỳ hạn trong các tài khoản này lại thường khá thấp.
![]() |
Nắm bắt xu thế đó, ABBANK giới thiệu chương trình “Số Dư Cao - Lãi Càng Cao” như với tính năng như một giải pháp tài chính giúp khách hàng nhận được mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn cao hơn biểu lãi suất thông thường dành cho tài khoản khách hàng cá nhân.
Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân của ABBANK khi mở mới tài khoản thanh toán, tài khoản cao cấp và tài khoản thấu chi (áp dụng với số dư dương) tại ABBANK sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất theo bậc thang số dư tiền gửi vào cuối mỗi ngày như sau:
|
Bậc thang số dư tiền gửi (*) (VND) |
Lãi suất ưu đãi theo bậc thang số dư tiền gửi (%/năm) |
|
Từ 0 - < 10 triệu |
0,4 |
|
Từ 10 - < 20 triệu |
0,5 |
|
Từ 20 – < 30 triệu |
0,6 |
|
Từ 30 - < 40 triệu |
0,7 |
|
Từ 40 - < 50 triệu |
0,8 |
|
Từ 50 triệu trở lên |
0,9 |
Có thể nói trong vấn đề huy động, lãi suất tiền gửi chính là yếu tố then chốt mà ABBANK luôn muốn làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh lãi suất tiền gửi tương đối cạnh tranh trên thị trường thì các chương trình ưu đãi như “Tiết Kiệm Online - Cộng Ngay Lãi Suất”, “Tiết kiệm an gia – Nhận quà lãi suất” và “Số Dư Cao - Lãi Càng Cao” liên tục là những nỗ lực từ ABBANK nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng từ số tiền nhàn rỗi duy trì trong tài khoản thanh toán.
- Cùng đi thỉnh kinh, vì sao Trư Bát Giới không thành Phật? (1 giờ trước)
- Đường Tăng phong lưu nhất 'Tây du ký': U70 chật vật mưu sinh (2 giờ trước)
- Dàn sao phim Hoa cỏ may sau 25 năm: Người thành 'nữ hoàng', người ở ẩn kín tiếng (2 giờ trước)
- 'Gã điên' khiến võ thuật Trung Quốc chao đảo, 10 năm sau biến mất không dấu vết (3 giờ trước)
- Thần đồng võ thuật 5 tuổi là hậu duệ của Hoàng Phi Hồng khổ luyện đến bật khóc (5 giờ trước)
- Iran bác tin đàm phán với Mỹ, tuyên bố không thương lượng dưới sức ép (5 giờ trước)
- Phấn đấu đưa vốn hóa thị trường chứng khoán đạt 120% GDP vào năm 2028 (5 giờ trước)
- Giá tất cả các loại xăng dầu cùng hạ, diesel giảm mạnh nhất hơn 3.000 đồng/lít (6 giờ trước)
- Nhật Bản: Xe tăng phát nổ trong lúc huấn luyện, 3 binh sĩ thiệt mạng (7 giờ trước)
- Ông Trump: Thu hồi Uranium của Iran 'lâu dài và khó khăn' (8 giờ trước)

