Pháp luật
11/09/2018 16:58Tạm giữ hình sự bảo vệ dâm ô bé gái 5 tuổi ở trường mầm non
Ngày 10/9, thông tin với báo chí, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an TP Hạ Long vừa tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1972, trú tại xóm 4, thôn Hiệp Hoà, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.
Trước đó, trong các ngày 3/9 và 5/9, tại trường Mầm non tư thục Candy (khu 5, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long), Nguyễn Mạnh Hùng (là bảo vệ cơ sở mầm non trên), đã 2 lần dùng tay sờ mó vào bộ phận sinh dục của cháu Ng.D.A. (sinh ngày 18/8/2013).
![]() |
Trường Mầm non tư thục Can Dy đã đóng cửa sau khi xảy ra vụ việc bảo vệ dâm ô với cháu bé 5 tuổi.
Nhận được tin tố cáo của gia đình cháu bé, Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đã vào cuộc điều tra và ra quyết định tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Mạnh Hùng về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" theo Điều 146 Bộ luật Hình sự.
Được biết, Trường mầm non Candy hoạt động được gần 3 năm nay, tại thời điểm xảy ra vụ việc có khoảng 30 cháu học sinh đang theo học.
Sau khi xảy ra sự việc, trường mầm non này đã dừng hoạt động.
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý nghi phạm.
| Bảo vệ trường mầm non tư thục dâm ô bé gái 5 tuổi
Trong 2 ngày 3-9 và 5-9, tại một trường mầm non tư thục ở TP Hạ Long (Quảng Ninh), bé gái 5 tuổi đã bị ... |
| 40.000 USD mỗi đêm: Gái bán dâm ở Cannes, Hollywood hoạt động ra sao?
Bên lề LHP Cannes là những du thuyền của đại gia với hàng chục người đẹp sẵn sàng bán dâm. Còn ở Hollywood có đường ... |
| 7 bí mật về thủ dâm ở nữ giới khiến nhiều người ngỡ ngàng
Phụ nữ không thủ dâm bất cứ lúc nào họ muốn, họ không luôn luôn quan tâm đến việc đạt cực khoái và chắc chắn ... |
- TP.HCM sắp có nhà ở xã hội giá dưới 500 triệu đồng (45 phút trước)
- Siêu tên lửa Oreshnik của Nga nguy hiểm thế nào? (1 giờ trước)
- Chuyên gia: “Đánh thức” hàng trăm tấn vàng đang “ngủ đông”, Vinhomes tiếp “nhiên liệu” cho cỗ máy tăng trưởng (1 giờ trước)
- Thực hư CLB Ninh Bình trả tiền 'lót tay' 3,6 tỷ đồng cho HLV Chu Đình Nghiêm (1 giờ trước)
- Miền Bắc sắp đón mưa 3 ngày, nắng nóng tái diễn từ đầu tháng 6 (1 giờ trước)
- Cách hạ nhiệt yên xe máy khi trời nắng nóng như đổ lửa (2 giờ trước)
- Người 'giữ nhịp sống' cho những cột sống bị tổn thương (2 giờ trước)
- Hà Nội nắng như rang, shipper vừa chạy đơn vừa tấp vào bóng râm hồi sức (5 giờ trước)
- Cơ quan khí tượng lý giải nguyên nhân Hà Nội trong top nắng nóng nhất cả nước (5 giờ trước)
- Nhiều nơi ở Hà Nội mất điện giữa nắng nóng đỉnh điểm, EVN nói gì? (6 giờ trước)
