Pháp luật
07/11/2019 00:21Tạm giữ bà nội của nữ sinh Nghệ An tử vong khi đi sinh nhật về
Chiều nay, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Thành Hoàng Danh Truyền cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Hường, trú tại xã Đô Thành để điều tra về cái chết của bé gái Nguyễn Thị T. (SN 2008, trú tại xã Hậu Thành).
“Công an trích xuất từ camera cho thấy, cháu T. đã chở bà nội trên xe đạp điện. Công an đang tạm giữ bà Hường để phục vụ điều tra liên quan đến cái chết của cháu T.” - ông Truyền nói.
![]() |
| Hình ảnh em T. chở bà Hường được camera ghi lại |
Cũng theo ông Truyền, bà Hường từng tham gia vào 'Hội thánh đức chúa trời’. Bình thường bà sống gần gũi với mọi người. Công an đang tích cực điều tra, xác minh các thông tin có liên quan dẫn đến cái chết của cháu T.
Trước đó, chiều 3/11, T. cùng nhóm bạn đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành dự sinh nhật.
Khoảng 16h30 cùng ngày, em T. ra về. Đến tối, gia đình không thấy T. về nhà nên thông báo cho chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm.
Quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh, còn xe đạp điện để trên bờ.
![]() |
| Hiện trường vụ việc |
Nghi ngờ em T. đuối nước nên người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập tìm kiếm. Đến 5h30 sáng 5/11, thi thể em T. nổi lên ở đập nước này.
Qua trích xuất camera của một quán ven đường, người dân phát hiện, trước khi mất tích, nữ sinh T. đi xe đạp điện đến đón một phụ nữ rồi chở đi.
Người phụ nữ này sau đó được xác định đối tượng tên Hường là bà nội của em T.
Vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra.
Quốc Huy
| Cuộc ngã giá mua ma túy của mẹ nữ sinh giao gà với kẻ chủ mưu giết con gái
Đến nhà Bùi Văn Công hỏi mua gà, thấy đối tượng nghiện ma túy nên bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên ... |
| Kẻ hãm hiếp nữ sinh Nghệ An quay clip để đòi quan hệ tiếp
Nữ sinh bị hãm hiếp: Đối tượng Chiến vừa thực hiện hành vi hiếp dâm, vừa dùng điện thoại để quay phim nhằm ép nạn ... |
| Người đăng clip “nhạy cảm” khiến nữ sinh Nghệ An tự tử bị xử lý như thế nào?
Các chuyên gia pháp luật cho rằng, vụ nữ sinh Nghệ An tự tử vì bị tung clip nóng lên mạng xã hội (MXH) gióng ... |
- Chuyển tư duy nhà ở xã hội: Từ bán sang cho thuê (14:21)
- Giá bạc: Đối mặt với nỗi lo mang tên lãi suất (14:08)
- Siết chặt kiểm soát dịch Ebola tại các cơ sở y tế (3 giờ trước)
- PVFCCo - Phú Mỹ tăng cường hợp tác phát triển nông nghiệp tại Lào (3 giờ trước)
- Cảnh báo chiêu trò dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, tiền ảo trên không gian mạng (3 giờ trước)
- Tân Chủ tịch Fed nói gì khi tuyên thệ nhậm chức? (4 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt kéo dài, làm gì để tránh say nắng, sốc nhiệt? (4 giờ trước)
- Iran tuyên bố có quyền quản lý Hormuz, Mỹ tiếp tục gây sức ép (4 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt, 5 nhóm người dễ gặp biến cố tim mạch (5 giờ trước)
- Thỏa thuận khung giữa Mỹ và Iran hoàn thành 95% (5 giờ trước)

