Tin hot
15/08/2017 06:48Tài xế taxi trả lại hơn 100 triệu đồng cho khách hàng để quên
![]() |
Tài xế Trần Ngọc Khanh (trái) bàn giao tài sản cho khách hàng Micheal. (Ảnh: Trần Lê/Vietnam+)
Ngày 14/8, đại điện hãng taxi Vinasun cho biết đơn vị vừa khen thưởng hai tài xế đã trả lại các tài sản có giá trị cao cho hai du khách quốc tế để quên đồ trên xe của hãng.
Theo thông tin ban đầu, vào tối 11/8, sau khi xuống xe, khách hàng Micheal (quốc tịch Mỹ) đã bỏ quên một chiếc cặp, bên trong có hai cọc tiền trị giá 100 triệu đồng, 5.200 USD, 430 euro, 51.000 KRW, 1 laptop Dell, cùng nhiều tài liệu công việc và giấy tờ cá nhân. Ước tính giá trị tài sản khoảng 250 triệu đồng.
Đến 13 giờ chiều 12/8, khách hàng đã tới Công ty Vinasun và được tài xế Trần Ngọc Khanh trao trả đầy đủ tài sản bị bỏ quên trên hành trình từ đường Lê Thị Hồng Gấm đến phường Thảo Điền, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
![]() |
Tài sản bỏ quên của khách hàng Micheal. (Ảnh: Lê Lâm/Vietnam+)
Cùng ngày, Công ty Vinasun chi nhánh Đà Nẵng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho lái xe Bùi Huy Cường vì đã trung thực trả lại tài sản cho khách hàng bỏ quên trên xe.
Trước đó, ngày 4/8, sau khi phục vụ khách Hàn Quốc đi từ khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng, tài xế Cường phát hiện khách hàng bỏ quên 1 ví tiền trên xe, trong ví có nhiều tiền ngoại tệ, nhiều thẻ tín dụng và giấy tờ. Ước tính, giá trị tài sản khoảng 7 triệu đồng.
Sau khi phát hiện tài sản của khách bỏ quên, tài xế Cường báo về Tổng đài và tìm cách liên lạc với khách sạn Hyatt Regency để tìm và trả lại đầy đủ tài sản cho khách hàng.
- Hà Nội: Đất xen kẹt giữa Vành đai 1 và đường La Thành sẽ là bãi đỗ xe, vườn hoa (33 phút trước)
- 20.000 căn hộ chung cư cũ sẽ được Hà Nội "thay áo" trước 2030 (1 giờ trước)
- Miễn vé tham quan di tích Huế cho khách Việt ngày 19/8 và Quốc khánh 2/9 (1 giờ trước)
- Báo Malaysia cảnh báo đội nhà về chiến thuật 'giăng bẫy' của HLV Kim Sang-sik (1 giờ trước)
- Vốn FDI đổ vào bất động sản: Phân khúc nào hưởng lợi? (1 giờ trước)
- Động đất xảy ra ngoài khơi, Indonesia ban hành cảnh báo sóng thần (2 giờ trước)
- Ông Trump bác bỏ lo ngại thủy thủ tàu sân bay Mỹ kiệt sức sau 250 ngày trên biển (2 giờ trước)
- Điểm chuẩn ngành Dược liên tục giảm: Ngành học này đang mất sức hút? (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 15/8: Thế giới tăng, trong nước giảm một triệu đồng mỗi lượng (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 15/8: Tăng trở lại (2 giờ trước)

