Xã hội
06/09/2018 17:26Tài xế tấn công phó chủ tịch huyện Lý Sơn trên bàn nhậu
Ngày 5/9, Huyện ủy Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi vừa yêu cầu báo cáo, mời một số cán bộ liên quan của UBND huyện lên làm rõ vụ xô xát, đánh lãnh đạo, xảy ra tại một quán ăn trên địa bàn.
![]() |
| Khu trung tâm hành chính huyện Lý Sơn |
Theo nguồn tin của PV VietNamNet, vụ việc xảy ra vào tối 29/8 tại một quán ăn ở thôn Tây, An Vĩnh, huyện Lý Sơn.
Ông L.V.N., Phó chủ tịch UBND huyện cùng một số người thân đang ngồi ăn tối tại quán này. Nhân viên lái xe của UBND huyện là Phan Văn Hiệp cũng có mặt tại đây nhưng ngồi khác bàn.
Trong lúc ăn nhậu tại bàn riêng, Hiệp bức xúc, cãi vã với một số người trên bàn rồi ném ly ra nền nhà. Thấy vậy, ông L.V.N. đến hỏi chuyện và nhắc nhở thì bất ngờ Hiệp dùng tay đánh vào đầu lãnh đạo này, sau đó nắm cổ áo ông đe dọa.
Những người có mặt tại đây đã nhanh chóng can ngăn, sau đó tất cả ra về.
“Hiện sức khỏe tôi đã bình thường; tôi đang làm báo cáo để gửi lên Huyện ủy và Chi bộ để có hướng xử lý chứ không thể chấp nhận như thế được” - vị Phó chủ tịch huyện nói.
| Đâm bạn nhậu vì rót rượu không đều
Sản cho rằng anh Vinh rót rượu không đều nên dùng dao đâm ba nhát vào người này. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ... |
| Cà Mau: Truy tìm nam thanh niên dùng dao đâm bạn nhậu tử vong
Do mâu thuẫn, một nam thanh niên ở Cà Mau đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người bạn nhậu khiến nạn nhân tử vong. |
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (12:14)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (1 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (1 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (1 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (1 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (2 giờ trước)
- Từ ngày 24-4, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (4 giờ trước)
- Giao tranh phủ bóng đàm phán Israel - Lebanon tại Mỹ (4 giờ trước)
- Chủ tịch Quốc hội Slovenia đề xuất trưng cầu dân ý rời NATO (4 giờ trước)
- Xuyên đêm thi công loạt công trình chống ngập trong lòng phố cổ Hà Nội (4 giờ trước)
