Tài tử Trung Quốc bị bạn gái đăng ảnh nóng vì ngoại tình

Sự nghiệp của Tất Bồi Hâm lao đao vì bị bạn gái cũ tố ngoại tình, rũ bỏ trách nhiệm, đồng thời đăng tải loạt ảnh nóng của tài tử trẻ.

Mạng xã hội Weibo Trung Quốc mới đây xôn xao trước thông tin Tất Bồi Hâm - nam diễn viên trẻ nổi tiếng thời gian qua bị tung ảnh nóng.

Đáng lưu ý, người cho đăng tải loạt ảnh nhạy cảm này chính là bạn gái cũ của anh. Nguyên nhân được cô đưa ra cô đã phát hiện Tất Bồi Hâm phản bội mình trong lúc yêu nhau.

tai tu trung quoc bi ban gai dang anh nong vi ngoai tinh
Hình ảnh nhạy cảm của diễn viên 22 tuổi lọt top tìm kiếm trên weibo.

“Tất Bồi Hâm trong giai đoạn cả hai yêu nhau đã phản bội tôi. Dù nhiều lần tôi bắt gặp nhưng hắn ta cứ chối và bảo chỉ là bạn bè trong đoàn phim. Hắn còn đê tiện đến mức khiến tôi có thai nhưng nhanh chóng rũ bỏ trách nhiệm, cắt đứt liên lạc”, cô gái này chia sẻ.

Theo cô, việc đăng tải ảnh giường chiếu của Bồi Hâm là hành động không đúng. Song đây là cách để mọi người nhìn rõ hơn về lối sống tiêu cực của bạn trai cũ.

tai tu trung quoc bi ban gai dang anh nong vi ngoai tinh
Bồi Hâm có lượng fan khá đông đảo nhờ sở hữu vẻ ngoài thư sinh và kỹ năng diễn xuất khá.

Trước những thông tin bất lợi về mình, Tất Bồi Hâm hiện cũng đăng tải một trạng thái trên trang cá nhân: "Mọi người đừng lo lắng, hãy tin tôi" nhưng từ chối trả lời truyền thông về vụ việc.

Tất Bồi Hâm sinh năm 1997, là diễn viên được đào tạo bài bản từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nam diễn viên 22 tuổi có sự nghiệp diễn xuất được đánh giá triển vọng khi góp mặt trong một số bộ phim truyền hình: Cẩm Y chi hạ, Tại thủy nhất phương, Đình chiến và nổi bật là Trần Tình Lệnh - bộ phim đam mỹ nổi bật mùa hè năm nay.

Trước khi scandal nổ ra, Bồi Hâm là tài tử được xếp vào thế hệ vàng kế thừa của truyền hình Trung Quốc. Sự việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi và con đường sự nghiệp của anh.

Tuấn Chiêu

tai tu trung quoc bi ban gai dang anh nong vi ngoai tinh Vẻ gợi cảm của mỹ nhân đóng cảnh nóng táo bạo trong "Bán chồng"

Cao Thái Hà, diễn viên thủ vai Diệu Ngọc với những cảnh nóng táo bạo trong phim 'Bán chồng' sở hữu nhan sắc gợi cảm.

tai tu trung quoc bi ban gai dang anh nong vi ngoai tinh 'Bán chồng' gây chú ý với cảnh phát tán ảnh nóng thủ công

Tập 3 'Bán chồng' lên sóng tối nay, 29/7 gây chú ý với phân cảnh Nương bị phát tán ảnh ngủ với chồng người khác ...

tai tu trung quoc bi ban gai dang anh nong vi ngoai tinh Cảnh giường chiếu nóng bỏng của Tim và Cao Thái Hà trong phim mới

Cao Thái Hà và Tim có vô số các cảnh giường chiếu nóng bỏng trong phim sắp lên sóng VTV. 

/ vietnamnet.vn