Nam diễn viên, ca sĩ Hong Kong được cho là đi Nhật Bản du lịch với bạn bè. Trong khi đó, diva Vương Phi ở Bắc Kinh. 

Tờ QQ đưa tin Tạ Đình Phong đi Hokkaido, Nhật Bản trượt tuyết từ ngày đầu năm mới. Trong một số hình ảnh được bạn bè tài tử và chính anh chia sẻ trên mạng xã hội, ông bố hai con đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày mùng 1, 2 Tết bên nhóm bạn Lưu Hạo Long, Từ Hào Oanh, Kevin Boy, Quách Vĩ Lượng, Hiệp Bội Văn... Tạ Đình Phong mặc bộ đồ trượt tuyết màu cam đỏ, ánh mắt toát lên sự hào hứng khi ngắm không gian phủ một màu tuyết trắng ở Hokkaido. Lúc mỏi mệt, cả nhóm nghỉ ngơi trong một cabin, hay cùng ngồi bên nhau ghi lại những thời khắc vui vẻ.

ta dinh phong vuong phi khong ben nhau dip tet
Tạ ĐÌnh Phong ngày đầu năm.

Tuy nhiên, chuyến đi dù có một số cặp đôi, nhưng không có sự xuất hiện của Vương Phi, bạn gái ngôi sao họ Tạ. Sự vắng mặt của cô trong những ngày đầu năm khiến nhiều người hồ nghi mối quan hệ của Đình Phong - Vương Phi gặp trục trặc. Trước đây, cặp sao rất thích đi Nhật Bản du lịch dịp năm mới. Lần cuối cùng Phong - Phi xuất hiện bên nhau là vào tháng 3 năm ngoái, khi đó họ cùng nhau đi du lịch. Từ đó đến nay, họ gần như không còn đồng hành trong bất cứ hoạt động nào. Trước tin đồn chia tay, cả hai không xác nhận. Vương Phi được cho là đang ở Bắc Kinh những ngày này.

ta dinh phong vuong phi khong ben nhau dip tet
Phong - Phi trong một bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc hai người bên nhau, năm 2019.

Tạ Đình Phong kết hôn với Bá Chi từ năm 2006, ly hôn 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, hiện đều ở với mẹ. Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi. Vương Phi là pa Hong Kong, có hai đời chồng, hai con gái.

Nguyễn Hương (Theo News)

ta dinh phong vuong phi khong ben nhau dip tet Tạ Đình Phong nửa đêm đến nhà Vương Phi

Nam diễn viên Tạ Đình Phong đến khu nhà Vương Phi sau khi ăn tối, cho thấy quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp.

ta dinh phong vuong phi khong ben nhau dip tet Tạ Đình Phong lên tiếng về tin chia tay Vương Phi, hẹn hò người mẫu trẻ

Phía công ty quản lý của Tạ Đình Phong đã phản bác và khẳng định những thông tin đó hoàn toàn sai sự thật.

https://ngoisao.net/hau-truong/ta-dinh-phong-vuong-phi-khong-ben-nhau-dip-tet-4047046.html

ngoisao.net