Thể thao
24/06/2025 17:50Suarez thay Messi toả sáng, Inter Miami lập kỳ tích ở FIFA Club World Cup
Inter Miami giành quyền vào vòng 1/8 FIFA Club World Cup đầy thuyết phục sau lượt trận cuối của bảng A diễn ra sáng nay 24/6. Do Porto hoà Al Ahly ở trận đấu cùng giờ, Lionel Messi và đồng đội vượt qua vòng bảng mà không cần quan tâm đến kết quả thi đấu của chính họ với Palmeiras. Dù vậy, đội chủ nhà thể hiện sự xứng đáng bằng việc tự quyết tấm vé đi tiếp.
Inter Miami gây bất ngờ khi dẫn trước Palmeiras 2-0 trong tình thế bị áp đảo hoàn toàn. Đội bóng Brazil tung ra tới 10 cú sút trong nửa đầu trận đấu nhưng không hiệu quả. Ngược lại, Inter Miami chỉ cần một pha phản công, một cú sút trúng đích để ghi bàn mở tỷ số.
Suarez thể hiện đẳng cấp trong 2 bàn thắng của Inter Miami.
Cú chạm bóng “làm tường” của Luis Suarez ở giữa sân mở ra không gian rộng lớn cho Tadeo Allende dẫn bóng. Cầu thủ này không gặp phải trở ngại nào trước khi đánh bại thủ môn Palmeiras trong pha đối mặt.
Suarez tiếp tục thể hiện đẳng cấp ở bàn thắng thứ hai. Ngôi sao người Uruguay thực hiện pha đột phá ghi bàn như thời đỉnh cao, nâng tỷ số lên 2-0.
Palmeiras dốc toàn lực tấn công. Hàng phòng ngự không được đánh giá cao của Inter Miami không thể đứng vững đến hết trận đấu. Trước sức ép của đối thủ, Messi và đồng đội nhận 2 bàn thua trong khoảng hơn 10 phút cuối trận.
Paulinho và Mauricio lần lượt lập công giúp Palmeiras gỡ hoà. Đội bóng Brazil suýt có bàn thứ ba. Dù vậy, tỷ số hoà 2-2 đủ để Palmeiras giữ được vị trí đầu bảng. Trong khi đó, Inter Miami dù có nhận thêm bàn thua vẫn không mất suất đi tiếp.
- Ba trẻ ngộ độc sau khi ăn cá ủ chua: Sở Y tế Đà Nẵng nhận thuốc giải độc từ WHO (11/03/26 21:29)
- 'Vợ hụt' của Trư Bát Giới phim Tây du ký: Hôn nhân viên mãn, U80 vẫn trẻ đẹp (11/03/26 21:20)
- Sư huynh của Lý Tiểu Long là cao thủ Vịnh Xuân thực chiến, chưa từng thất bại (11/03/26 20:58)
- Vì sao khi đi máy bay bạn nên mang theo một quả bóng tennis? (11/03/26 20:25)
- Xuất khẩu nông sản ảnh hưởng thế nào trước xung đột Trung Đông (11/03/26 19:56)
- Bánh mì – món ăn “quốc dân” của người Việt vì sao lại tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm? (11/03/26 19:32)
- Những thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 (11/03/26 19:25)
- Những điểm mới liên quan thi lớp 10 tại TP.HCM (11/03/26 19:15)
- Tân Lãnh đạo tối cao Iran Mojtaba Khamenei vẫn 'an toàn và khỏe mạnh' (11/03/26 19:15)
- Trúng vật thể lạ không xác định, tàu hàng bốc cháy ở eo biển Hormuz (11/03/26 18:43)