Giải trí
07/06/2019 20:00Sự thật sau cảnh nóng trong phim 'Về nhà đi con'
Ở tập 39 "Về nhà đi con" phát sóng tối 6/6 có phân cảnh Thành (Tiến Lộc) trong lúc bế Huệ (Thu Quỳnh) lên giường bệnh đã tạo nên một tình huống nhạy cảm trên giường khiến Khải (Trọng Hùng) trông thấy vô cùng bức xúc, liền lao tới ném chiếc mũ cối về phía Thành.
Trên phim thì tình thế vô cùng gay cấn nhưng clip hậu trường vừa được tiết lộ lại khiến fan bật cười. Hoá ra diễn viên Tiến Lộc đã phải diễn với cái giường mà không hề có Thu Quỳnh trong khi nữ diễn viên lại núp ở chiếc tủ đựng đồ ngay bên cạnh vừa xem vừa cười.
![]() |
| Cảnh trên phim |
![]() |
| Thực ra là Tiến Lộc ôm không khí. |
![]() |
| Thu Quỳnh vừa xem vừa cười. |
Ngay trước khi Trọng Hùng lao tới ném chiếc mũ cối về phía Tiến Lộc thì Thu Quỳnh đã vội chạy đi trốn để tránh 'tên bay đạn lạc', chờ mọi việc xong xuôi mới lại lao lên giường.... diễn tiếp như không có chuyện gì xảy ra.
Diễn viên Tiến Lộc chia sẻ với VietNamNet dù trên phim có vẻ như anh phải hứng trọn cái mũ cối với lực ném mạnh nhưng Tiến Lộc đã tránh được, chiếc mũ cối bắn vào tường bẹp dúm.
Cũng bàn về hậu trường cảnh nóng, ê kíp sản xuất "Về nhà đi con" cũng vừa tung clip ghi lại màn thực hiện một cảnh nóng, trên phim có vẻ dữ dội nhưng không ngờ nam diễn viên lại phải diễn với anh quay phim nằm bên dưới thay vì bạn diễn.
Mỹ Anh
| Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' bị tát rát mặt, lệch hàm
Để đảm bảo các cảnh quay chân thực nhất, tất cả các cảnh tát trên phim đều được làm thật khiến không chỉ Thu Quỳnh ... |
| Huệ 'Về nhà đi con' gây bão vì bị 'My Sói nhập'
Nhiều khán giả truyền hình bày tỏ sự hả hê, sung sướng khi thấy nhân vật Huệ bắt đầu có thái độ phản ứng mạnh ... |
- Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu (1 giờ trước)
- Truy tố cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (2 giờ trước)
- Cú quay xe chấn động: Vì sao OpenAI chấp nhận từ bỏ "siêu phẩm" Sora ngay trước thềm IPO? (2 giờ trước)
- Giá dầu diesel lên gần 40.000 đồng/lít (2 giờ trước)
- Giá vàng tăng tiếp, vượt mốc 175 triệu (2 giờ trước)
- Bộ Y tế cảnh báo thuốc tiêm YEZTUGO giả chưa từng được cấp phép ở Việt Nam (2 giờ trước)
- Iran huấn luyện kế hoạch tác chiến trong 20 năm để chờ đợi quân đội Mỹ (3 giờ trước)
- Học sinh Hà Nội được đăng ký 3 nguyện vọng vào 3 trường THPT bất kỳ (3 giờ trước)
- 200 cảnh sát đồng loạt khám xét 28 điểm, phá chuyên án đặc biệt lớn ở Phú Thọ (3 giờ trước)
- Mỹ công bố thương vong trong xung đột với Iran (3 giờ trước)


