Xe cộ
14/07/2020 16:29Trích xuất camera tìm xe tải đổ bùn đất trên đường Hồ Chí Minh
Để bảo đảm an toàn cho các phương tiện lưu thông qua đoạn tuyến, Tổ công tác đã nhanh chóng bố trí lực lượng phân luồng, hướng dẫn các phương tiện, đặt cảnh báo báo hiệu và trực tiếp dùng xẻng, các dụng cụ quanh khu vực thu dọn bùn đất gọn vào lề đường, tránh gây trơn trượt cho các phương tiện tham gia giao thông.
|
|
| Đội Cảnh sát giao thông số 12 dọn bùn đất gọn vào lề đường, tránh gây trơn trượt cho các phương tiện tham gia giao thông. |
Sau đó, đơn vị đã liên hệ với Công ty Môi trường Xuân Mai phối hợp hỗ trợ giải quyết.
Đến 6h cùng ngày (13/7), hiện trường vụ việc đã được khắc phục, giải quyết. Các phương tiện đã có thể lưu thông bình thường.
Trung tá Nguyễn Đức Huấn, Đội phó Đội Cảnh sát giao thông số 12 cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành rà soát, trích xuất camera tìm ô tô tải làm rơi đổ số bùn đất trên đường để xử lý theo qui định.
Hiệp Bình
| Công an truy tìm xe tải tông sập mái che hầm Thủ Thiêm
Công an đã vào cuộc điều tra, truy tìm tài xế lái xe tải vượt quá chiều cao gây sập mái che hầm Thủ Thiêm. |
| Truy tìm xe tải làm rơi bình khí, xuyên thủng ô tô đang chạy trên phố Hà Nội
Công an đang truy tìm chiếc xe tải làm rơi bình khí màu xanh trúng chiếc ô tô con đang đi trên phố Hà Nội. |
- Điện thoại bị oan, đâu là thủ phạm chính khiến thanh thiếu niên ngủ quá ít? (1 giờ trước)
- Đặc nhiệm Trung Quốc là cao thủ võ thuật, phá 70 vụ án chưa từng bị thương (1 giờ trước)
- Vì sao Trung Quốc cổ đại thịnh hành việc tự cắt thịt chữa bệnh cho cha mẹ? (2 giờ trước)
- Bộ Y tế đề xuất đưa người chịu áp lực công việc vào diện theo dõi tâm thần (2 giờ trước)
- Từ Tiến Linh tới Đình Bắc, chân sút nội lọt thỏm giữa 'rừng' ngoại binh V-League (2 giờ trước)
- Lo đứt gãy nguồn cung do chiến sự, doanh nghiệp xăng dầu xoay xở thế nào? (2 giờ trước)
- Tòa xử xong vụ Malaysia gian lận nhập tịch, tuyển Việt Nam lập tức hưởng lợi (3 giờ trước)
- Đo khí thải ô tô phải 'đạp hết chân ga': Lãnh đạo Cục Môi trường nói gì? (3 giờ trước)
- K+ đã bị kênh lậu Xôi Lạc “tiễn đưa” như thế nào? (3 giờ trước)
- Éo le cửa đến World Cup 2027 của tuyển nữ Việt Nam (3 giờ trước)
