Xã hội
15/09/2020 14:26Thời tiết hôm nay 15/9: Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông
Tại Thủ đô Hà Nội, qua theo dõi ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang hình thành và gây mưa cho các quận, huyện Nam từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Bắc Từ Liêm, Quốc Oai, Thanh Trì. Cảnh báo trong những giờ tới, vùng mây đối lưu tiếp tục phát triển thêm, gây mưa rào và dông cho các quận/huyện kể trên; sau đó có khả năng lan sang các quận nội thành khác. Trong mưa dông đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết các khu vực:
Phía Tây Bắc Bộ: có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ: có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-35 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-36 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận: có mây, có mưa rào và dông vài nơi; phía Bắc có nơi có nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-35 độ C, phía Bắc có nơi trên 35 độ C.
Tây Nguyên: có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 20-32 độ C.
Nam Bộ: nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 23-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
| Bắc Bộ sắp đón không khí lạnh, Biển Đông có thể xuất hiện bão
Giữa tuần này, Bắc Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh, cùng thời điểm có thể xuất hiện áp thấp nhiệt đới ... |
| Thời tiết 14/9: Bắc bộ có mưa dông
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối ... |
- Võ sư Trung Quốc luyện thần công Kim Dung suốt 20 năm, bàn tay dày 8cm (28/05/26 21:02)
- Những kỷ lục vô tiền khoáng hậu của 'Tây du ký' sau 4 thập kỷ (28/05/26 20:41)
- Mô hình nhà cho thuê đặc biệt ở Trung Quốc: Đất rẻ bằng 1/5 nhưng cấm bán (28/05/26 18:42)
- Điều đáng suy ngẫm về 'cuộc đua' thi vào trường chuyên (28/05/26 18:02)
- Sản xuất ô tô Đông Nam Á bước vào giai đoạn cạnh tranh mới (28/05/26 17:41)
- Vì sao ngân hàng “tắt” tính năng tự chia nhỏ chuyển khoản trên 500 triệu đồng? (28/05/26 17:17)
- Tin mới nhất về đợt mưa lớn ở Bắc Bộ và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (28/05/26 17:01)
- Hệ thống điện quốc gia ổn định, không lo thiếu điện dù nắng nóng kéo dài (28/05/26 16:41)
- Sử dụng điều hòa vào mùa hè, nên để ba thứ này trong phòng (28/05/26 16:21)
- Thị trường toàn cầu thế nào sau 3 tháng chiến sự tại Iran? (28/05/26 16:01)