Tin hot
18/01/2021 15:41Thời tiết 18/1: Bắc Bộ rét hại, vùng núi cao mưa tuyết
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thuỷ văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, mưa rào.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại. Trọng tâm rét hại tập trung ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai với nhiệt độ thấp nhất 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.
Các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-18 độ. Tây Nguyên đêm và sáng trời rét.
Từ đêm nay, Nam Trung Bộ và Nam Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm.
![]() |
Thời tiết các vùng ngày 18/1:
Phía Tây Bắc Bộ
Có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Trời rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.
Nhiệt độ cao nhất 15-18 độ, có nơi trên 19 độ; thấp nhất 8-11 độ, có nơi dưới 5 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ.
Phía Đông Bắc Bộ
Có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều có nắng. Trời rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.
Nhiệt độ cao nhất 15-18 độ, có nơi trên 18 độ; thấp nhất 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ.
Hà Nội
Không mưa, trưa chiều hửng nắng. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ cao nhất 16-18 độ, có nơi trên 18 độ; thấp nhất 8-11 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào. Trời rét; phía Bắc rét đậm, rét hại.
Nhiệt độ cao nhất 15-18 độ, có nơi trên 18 độ; thấp nhất 10-13 độ, phía Nam 13-16 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Có mưa rào và giông vài nơi. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ, phía Nam 23-26 độ, có nơi trên 27 độ; thấp nhất 15-18 độ, phía Nam 18-21 độ.
Tây Nguyên
Có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ, có nơi trên 24 độ; thấp nhất 13-16 độ, có nơi dưới 12 độ.
Nam Bộ
Ngày nắng, đêm không mưa. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ; thấp nhất 19-22 độ, miền Đông có nơi dưới 19 độ. Tại TP.HCM là 30 độ và Cần Thơ 29 độ.
PV (th)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (50 phút trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (1 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (1 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (2 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)
