Quốc tế
17/12/2019 17:07Sau giằng co quyết liệt, đặc nhiệm Mỹ bắt sống tay súng táo tợn
Sau một giờ giằng co căng thẳng với cảnh sát và các chuyên gia đàm phán, người đàn ông cố thủ bên trong một ngôi nhà ở Ohio và nổ súng vào các sĩ quan đã bị bắt.
Vụ bắt giữ được thực hiện sau khi đội đặc nhiệm SWAT xả hơi cay vào ngôi nhà.
![]() |
| Sau giằng co quyết liệt, đặc nhiệm Mỹ bắt sống tay súng táo tợn |
Người dân địa phương được khuyến cáo sơ tán khỏi khu vực sau khi người đàn ông mang vũ khí cố thủ trong ngôi nhà ở thành phố Colombus bắn nhiều phát đạn về phía cảnh sát. Đơn vị SWAT đã xả hơi cay và bắt giữ được tay súng táo tợn này, theo Sở cảnh sát Columbus. Không có ai bị thương trong vụ tập kích.
Các sĩ quan K9, các đơn vị SWAT và các chuyên gia đàm phán con tin đã được triển khai tới hiện trường khi cuộc giằng co kéo dài. Đơn vị tấn công của Sở Cảnh sát Columbus cũng có mặt, dù cảnh sát được cho là không tốn một viên đạn nào trong khi các nhà đàm phán con tin thuyết phục tay súng tự nộp mình.
Một số trường học gần đó được đặt trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập" trong thời gian diễn ra sự việc.
Thanh Hảo17/12/2019 07:36 GMT+7
| Các tay súng người Kurd đã rời khỏi Đông Bắc Syria trước thời hạn chót
Lực lượng YPG đã rút khỏi vùng “an toàn” ở đông bắc Syria trước thời hạn chót 18h ngày 29/10 mà Nga và Thổ Nhĩ ... |
| New Zealand siết chặt an ninh đối phó các tay súng trở về từ Syria
Chiến sự căng thẳng tại miền Bắc Syria đang làm gia tăng mối lo ngại về an ninh đối với New Zealand khi các tay ... |
| Mỹ điều chiến cơ “dọa” các tay súng được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn ở Syria
Lầu Năm Góc cho biết, nhóm tay súng này đã tới “rất gần" lực lượng Mỹ ở Ain Issa và Mỹ đã thông báo về ... |
- Cách 'trả thù' của Hàn Tín đối với gã đồ tể từng sỉ nhục bắt mình chui háng (21:02)
- MV 'Gangnam Style' của PSY vượt mốc 6 tỷ lượt xem (33 phút trước)
- Cuộc đời phong lưu của huyền thoại màn ảnh Tạ Hiền (51 phút trước)
- Ca mắc virus Adeno tăng, Bộ Y tế khuyến cáo khẩn (1 giờ trước)
- Dự báo nhiệt độ trung bình cao hơn những năm trước (1 giờ trước)
- FIFA tạo ngoại lệ 100 năm, Argentina không phải đá vòng loại World Cup 2030 (1 giờ trước)
- Đến năm 2045, Việt Nam trở thành một trong những trung tâm văn hóa, sáng tạo hàng đầu khu vực (2 giờ trước)
- Hết thời gia công, doanh nghiệp công nghệ Việt đua "sóng" AI (2 giờ trước)
- Người Việt vẫn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho iPhone dù giá có tăng (2 giờ trước)
- USD bị gằng xé giữa các thông tin trái chiều về chiến sự Trung Đông (3 giờ trước)
