Thể thao
27/12/2021 05:17Quế Ngọc Hải xin lỗi, mong người hâm mộ thông cảm cho tuyển Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup sau khi bị loại ở vòng bán kết. Thầy trò HLV Park Hang Seo hòa Thái Lan không bàn thắng ở trận lượt về và thua chung cuộc 0-2 sau 2 lượt trận.
Phát biểu sau trận đấu, đội trưởng Quế Ngọc Hải thay mặt toàn đội nói lời xin lỗi người hâm mộ và hứa rằng đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại trong năm 2022.
"Xin lỗi và cảm ơn các cổ động viên", Quế Ngọc Hải chia sẻ.
"Mong người hâm mộ thông cảm cho đội tuyển Việt Nam. Toàn đội trải qua hành trình dài với rất nhiều khó khăn. Hi vọng mọi người luôn đồng hành và ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để trở lại trong năm tới".
![]() |
| ĐT Việt Nam trở thành cựu vô địch AFF Cup. |
Đội tuyển Việt Nam không thể tạo nên màn ngược dòng kỳ tích. Dù vậy, các học trò của HLV Park Hang Seo chơi tốt hơn so với trận lượt đi và có một màn trình diễn đúng như lời nhà cầm quân người Hàn Quốc nói trước trận - một trận đấu hết mình để không phải hối hận.
"Đội tuyển Việt Nam bước vào sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. Ở cả 2 trận bán kết, may mắn không đến với đội tuyển Việt Nam", Quế Ngọc Hải nói.
"Một hành trình dài và 2 trận đấu vừa qua, cả đội đã cố gắng hết mình với tinh thần chiến đấu, đã nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ đang chờ đợi. Kết quả không như mong muốn thì thật là tiếc".
Sau trận đấu này, đội tuyển Việt Nam có khoảng một tháng nghỉ ngơi trước khi thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Trước mắt thầy trò HLV Park Hang Seo là 2 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, lần lượt gặp Australia và Trung Quốc.
- Liên minh Mỹ - Israel sử dụng vũ khí đặc biệt gì để tấn công Iran? (09:40)
- Iran: Không còn chỗ cho ngoại giao trong xung đột với Mỹ và Israel (09:30)
- Mỹ cân nhắc chiếm giữ đảo Kharg: Đòn đánh huyết mạch vào kinh tế Iran (48 phút trước)
- Hàng không muốn được hỗ trợ thuế, phí như thời COVID-19 do thiếu hụt nhiên liệu (54 phút trước)
- 5 cầu thủ nữ Iran xin tị nạn tại Australia, được cấp thị thực nhân đạo (1 giờ trước)
- Nếu tăng 8% lương cơ sở, cán bộ, công chức sẽ nhận bao nhiêu mỗi tháng? (1 giờ trước)
- Tổng thống Putin điện đàm với Tổng thống Trump bàn về Iran và Ukraine (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 10/3: Hồi phục sau nhiều phiên giảm liên tiếp (1 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 10/3: Bất ngờ quay đầu giảm mạnh (2 giờ trước)
- Tổng thống Trump: Xung đột với Iran sẽ kết thúc 'rất sớm' (2 giờ trước)
