Xã hội
31/07/2021 17:14Quảng Trị ghi nhận 6 ca dương tính SARS-CoV-2 trong khu cách ly
Sáng 31/7, trả lời báo chí, ông Đỗ Văn Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị xác nhận thông tin, địa phương này có 4 ca COVID-19 mà Bộ Y tế ghi nhận sáng cùng ngày. Cả 4 trường hợp đó là thành viên trong một gia đình đi ô tô về từ miền Nam và đã được cách ly ngay sau khi trở về.
![]() |
| Bệnh viện Chuyên khoa Lao và bệnh Phổi tỉnh Quảng Trị nơi điều trị, chăm sóc và theo dõi những bệnh nhân COVID-19 ở địa phương này. |
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị cho biết thêm, ngoài 4 ca COVID-19 theo công bố mới nhất của Bộ Y tế, tỉnh Quảng Trị vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, là công dân Quảng Trị trở về từ TP.HCM được cách ly tập trung.
Theo ông Đỗ Văn Hùng, địa phương mới ghi nhận 1 trường hợp chết sau khi nhiễm COVID-19 là bệnh nhân 832 (37 tuổi, ở thôn Ruộng, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa). Đây là bệnh nhân có bệnh nền nặng. Hiện tỉnh Quảng Trị chưa ghi nhận bệnh nhân COVID-19 tử vong mới.
Các biện pháp phòng, chống COVID-19 trong khu cách ly tập trung tỉnh Quảng Trị, nơi phát hiện ra các trường hợp mới dương tính với SARS-CoV-2 được triển khai kịp thời, quyết liệt.
Nguyễn Vương
- Vì sao người Hàn Quốc kiêng rót rượu cho chính mình? (1 giờ trước)
- Vì sao mặt Quan Công lại đỏ? (1 giờ trước)
- Công chúa Khổng Tước của 'Tây du ký': U50 viên mãn, giàu sang bên chồng đại gia (2 giờ trước)
- Người vợ cho tiểu tam thuê chồng ngoại tình với giá 24 triệu đồng/tháng (3 giờ trước)
- Đô vật huyền thoại Iran được ví như anh hùng dân tộc, võ sĩ Nga phải nể phục (4 giờ trước)
- UAV và robot AI dọn rác dưới đáy biển (5 giờ trước)
- Thầy dạy boxing cho Lý Tiểu Long từng huấn luyện cho thủy quân lục chiến Mỹ (6 giờ trước)
- Ngắm Đà Lạt tím biếc trong nắng tháng Ba (6 giờ trước)
- Chuyên gia nhận định về việc lãi suất vay mua nhà tăng mạnh (7 giờ trước)
- Bắt giam Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hóa chất Đức Giang Đào Hữu Huyền (7 giờ trước)
