Xã hội
05/09/2020 23:00Quảng Nam cho phép vũ trường, quán bar, karaoke hoạt động trở lại
Ngày 5/9, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - ký quyết định về việc chấm dứt thực hiện Quyết định số 2220/QĐ-UBND ngày 12/8/2020, Công văn số 4232/UBND-KGVX ngày 28/7/2020 của UBND tỉnh.
![]() |
| Từ 6h ngày 6/9, quán karaoke, bar, vũ trường sẽ được mở cửa hoạt động trở lại. |
Từ cuối tháng 7, nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh; các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe bus liên tỉnh từ Quảng Nam đi Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi.
Tỉnh Quảng Nam cũng quyết định tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội, hội thi, hội diễn,... tập trung quá 20 người tại nơi công cộng.
Hoạt động của các khu vui chơi, giải trí, quán bar, internet công cộng, vũ trường, karaoke, massage, rạp chiếu phim, rạp hát, cơ sở làm đẹp cũng bị tạm dừng hoạt động.
Ngoài ra, tỉnh Quảng Nam quyết định tạm dừng các tour du lịch đưa khách đi, khai thác khách đến từ TP Đà Nẵng và các vùng có dịch; đón mới khách du lịch từ TP Đà Nẵng và các vùng có dịch.
Với quyết định vừa được lãnh đạo UBND tỉnh ký, từ 6h ngày mai (6/9), các hoạt động trên ở Quảng Nam sẽ được phép hoạt động trở lại.
| Thêm 4 bệnh nhân khỏi Covid-19 ở Quảng Nam được xuất viện
Tất cả các bệnh nhân được xuất viện sáng 5/9 đều ở huyện Duy Xuyên, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng ... |
| Kết thúc kỳ thi đặc biệt nhiều cảm xúc giữa tâm dịch Covid-19
Dù chịu ảnh hưởng nhiều của đại dịch Covid-19, nhưng 2 đợt thi tại tâm dịch Đà Nẵng và Quảng Nam không có sự cố ... |
| Quảng Nam chấm dứt giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại một số địa phương
Từ 6h ngày 28/8, Quảng Nam sẽ kết thúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ tại huyện ... |
| Ba ổ dịch Covid-19 "đã được kiểm soát"
Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 đánh giá ổ dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Hải Dương đã được kiểm soát. |
- Vì sao người Pháp từng ghét tháp Eiffel? (21:00)
- Bí mật 'Tây du ký': Tôn Ngộ Không cận 6 độ, múa gậy trúng đầu bạn diễn (42 phút trước)
- Cuộc đào thoát khỏi 'địa ngục' lừa đảo Myanmar của cựu quân nhân Trung Quốc (1 giờ trước)
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (1 giờ trước)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (2 giờ trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (2 giờ trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (2 giờ trước)
- Người dân ngày càng ít dùng tiền mặt, số cây ATM giảm dần (4 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (4 giờ trước)
- Vì sao dông lốc, mưa đá dồn dập trút xuống loạt địa phương trên cả nước? (4 giờ trước)
