Tin hot
30/01/2021 16:00Phong tỏa tạm thời khu vực có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 ở Vân Đồn, Quảng Ninh
UBND huyện Vân Đồn vừa quyết định phong tỏa tạm thời khu 6, thị trấn Cái Rồng và tổ 1, thôn 13 (xã Hạ Long) do có người nghi mắc COVID-19 liên quan đến BN1553 làm việc tại Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn.
![]() |
| Nhà hàng Trung Sún, nơi có ca nghi mắc COVID-19 tại huyện Vân Đồn liên quan đến BN1553. |
UBND huyện Vân Đồn chỉ đạo UBND xã Hạ Long, thị trấn Cái Rồng tổ chức lực lượng khoanh vùng, thành lập các chốt kiểm soát, không cho người ra vào khu vực phong tỏa cách ly; rà soát, giám sát các trường hợp ra vào khu vực này từ ngày 21/1 để thực hiện khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.
Tính đến tối 29/1, Quảng Ninh truy vết được hơn 9.000 người liên quan đến ổ dịch ở thị xã Đông Triều và Sân bay Vân Đồn. Cụ thể, cơ quan chức năng truy vết được 5.091 trường hợp liên quan đến các ca bệnh tại thị xã Đông Triều, 4.395 trường hợp liên quan đến ổ dịch ở Vân Đồn.
MINH KHANG
- TP.HCM sắp có nhà ở xã hội giá dưới 500 triệu đồng (17:33)
- Siêu tên lửa Oreshnik của Nga nguy hiểm thế nào? (17:16)
- Chuyên gia: “Đánh thức” hàng trăm tấn vàng đang “ngủ đông”, Vinhomes tiếp “nhiên liệu” cho cỗ máy tăng trưởng (17:08)
- Thực hư CLB Ninh Bình trả tiền 'lót tay' 3,6 tỷ đồng cho HLV Chu Đình Nghiêm (17:04)
- Miền Bắc sắp đón mưa 3 ngày, nắng nóng tái diễn từ đầu tháng 6 (1 giờ trước)
- Cách hạ nhiệt yên xe máy khi trời nắng nóng như đổ lửa (1 giờ trước)
- Người 'giữ nhịp sống' cho những cột sống bị tổn thương (2 giờ trước)
- Hà Nội nắng như rang, shipper vừa chạy đơn vừa tấp vào bóng râm hồi sức (5 giờ trước)
- Cơ quan khí tượng lý giải nguyên nhân Hà Nội trong top nắng nóng nhất cả nước (5 giờ trước)
- Nhiều nơi ở Hà Nội mất điện giữa nắng nóng đỉnh điểm, EVN nói gì? (5 giờ trước)
