Tin hot
22/09/2021 02:24Người thứ năm trong gia đình ở chung cư Đồng Phát dương tính, Hà Nội có 13 ca Covid ngày 21-9
![]() |
| Chung cư Đồng Phát ở Vĩnh Hưng, Hoàng Mai đang bị phong toả tạm thời |
Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, chiều nay tại thành phố ghi nhận 02 ca Covid-19, đều là những trường hợp đã được cách ly tại Thanh Trì và Hoàng Mai, nâng số mắc trong này lên 13 ca.
Đáng chú ý, ca bệnh ở quận Hoàng Mai là N.L.G.L, Nam, sinh năm 2010, trong gia đình đã có 4 người dương tính trước đó ở chung cư Đồng Phát (phường Vĩnh Hưng). Như vậy, tại chung cư này hiện ghi nhận 5 bệnh nhân Covid-19 và đều là người cùng một nhà ở tầng 25.
Ca Covid-19 còn lại là ông N.Đ.C, sinh năm 1953, địa chỉ ở tập thể Z179 Tứ Hiệp, Thanh Trì. Bệnh nhân này là F1, đã được chuyển cách ly tập trung từ 9-9. Ngày 18-9 xuất hiện triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.
Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) đến chiều nay là 3.944 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.346 ca.
| Thêm 5 ca COVID-19 ở ổ dịch ở Việt Hưng, Hà Nội ghi nhận 10 ca mắc mới
Ổ dịch tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội vào trưa nay 21/9 ghi nhận thêm 5 ca COVID-19, nâng tổng số người ... |
- Các nền tảng tiểu thuyết Trung Quốc quay lưng với AI (19:19)
- Cuộc đấu trí của hai HLV sẽ quyết định chức vô địch World Cup 2026 (1 giờ trước)
- FIFA điều tra đội tuyển Argentina (1 giờ trước)
- Tin nóng thế giới hôm nay ngày 17/7: Châu Âu đối mặt nguy cơ nắng nóng vượt 50°C (1 giờ trước)
- Lương tối thiểu vùng dự kiến tăng 7,8% từ 1/1/2027 (2 giờ trước)
- Mỹ siết quy định thị thực, giới hạn thời gian lưu trú của du học sinh và nhà báo (2 giờ trước)
- Nhiều nguy cơ khi bắt “trend” tạo hồ sơ ứng cử trưởng thôn trên mạng xã hội (2 giờ trước)
- Tỉnh táo trước bẫy quảng cáo "đội lốt" trải nghiệm cá nhân (3 giờ trước)
- Đề xuất xem xét miễn, giảm học phí cho gia đình sinh hai con gái (3 giờ trước)
- Trọng tài chung kết World Cup 2026 là ai? (3 giờ trước)
