Pháp luật
28/11/2020 17:31Nghi can người Hàn Quốc liên quan thi thể trong valy
"Ông ta là bạn thân của nạn nhân. Cơ quan điều tra tìm thấy nhiều chứng cứ xác định người này có thể đã gây án", nguồn tin của VnExpress tại Công an TP HCM cho biết sáng 28/11.
Thi thể trong valy là nam. Ngôi nhà trong khu "nhà giàu" - nơi phát hiện thi thể, được giám đốc người Hàn Quốc thuê vài tháng trước. Nhiều hình ảnh cho thấy ông này đưa nạn nhân đến nhà chơi bằng ôtô, nhưng sau đó đi ra một mình cho đến khi phát hiện án mạng.
![]() |
| Cảnh sát phong tỏa khu vực có căn nhà phát hiện thi thể. Ảnh: Đình Văn. |
Tối 27/11, chủ căn nhà một trệt, ba lầu trên đường số 3, phường Tân Hưng, phát hiện căn phòng cho thuê được khách trả trước đó có mùi hôi nên đã kiểm tra. Khi phát hiện valy khả nghi, người này đã trình báo công an.
Tại nhà vệ sinh ở lầu hai, chiếc valy chứa bao nylon đen, bên trong là các phần thi thể. Trên sàn có nhiều vệt máu. Cảnh sát sau đó phong tỏa căn nhà, khám nghiệm hiện trường. Đến gần nửa đêm, thi thể đã được đưa đi. Giới tính và tên tuổi nạn nhân chưa được thông tin.
Ngôi nhà phát hiện sự việc cách đường Nguyễn Thị Thập vài chục mét. Đây là khu dân cư cao cấp ở TP HCM, tiếp giáp với khu Trung Sơn, Bình Chánh và cách quận 1 khoảng 4 km.
Văn Võ
- 24h hôm nay (17-4), hạn cuối học sinh Hà Nội đăng ký thi vào lớp 10 (09:06)
- Hormuz bị phong toả 'kép', thị trường năng lượng toàn cầu tiến gần 'điểm gãy' (28 phút trước)
- Giá vé máy bay Hà Nội - Phú Quốc đắt nhất dịp 30/4, gần 5 triệu đồng (30 phút trước)
- Bài chú Đường Tăng niệm khiến Tôn Ngộ Không đau vật vã có nội dung gì? (16/04/26 21:13)
- Hà Nội thí điểm 100 camera AI nhận diện vi phạm an toàn thực phẩm (16/04/26 20:37)
- Mỹ nhân lên hình vài phút trong 'Tây du ký': Sự nghiệp rực rỡ, giờ làm lãnh đạo (16/04/26 20:27)
- Quá stress khi dạy con làm bài tập, người mẹ bị xuất huyết não, mù tạm thời (16/04/26 20:01)
- Kinh tế Trung Quốc tăng trưởng tích cực quý đầu năm 2026 (16/04/26 19:40)
- Giáo sư top 100.000 nhà khoa học ảnh hưởng nhất thế giới làm phó hiệu trưởng (16/04/26 19:22)
- Ấn Độ tiến gần hơn tới giấc mơ tự chủ năng lượng hạt nhân (16/04/26 18:02)
