Thể thao
16/09/2020 15:50Messi trở thành tỷ phú bóng đá thứ 2 sau Ronaldo
Theo Forbes, Messi là cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất trong năm 2020 với khoảng 126 triệu USD. Với quyết định ở lại Barca, siêu sao người Argentina chắc chắn kiếm thêm được ít nhất 92 triệu USD tiền lương nữa trong mùa giải 2020/21. Điều này giúp M10 chính thức cán mốc 1 tỷ USD trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.
![]() |
| Messi ở lại Barca và kiếm thêm bộn tiền |
Cách đây 3 tháng, Cristiano Ronaldo từng là ngôi sao bóng đá đầu tiên cán cột mốc khủng khiếp này. CR7 và M10 được xếp chung mâm "tỷ USD" với những huyền thoại thể thao như Michael Jordan, Tiger Woods và Floyd Mayweather.
Trong thế giới bóng đá, Ronaldo kiếm tiền nhiều thứ 2 sau Messi chỉ tính riêng năm 2020, với 117 triệu USD. Ngoài hai siêu sao này, top 10 cầu thủ kiếm tiền theo thống kê của Forbes còn có những cái tên lần lượt là Neymar (96 triệu USD), Kylian Mbappe (42 triệu USD), Mohamed Salah (37 triệu USD), Paul Pogba (34 triệu USD), Antoine Griezmann (33 triệu USD), Gareth Bale (29 triệu USD), Robert Lewandowski (28 triệu USD) và David de Gea (27 triệu USD).
- Nhiều trận động đất hơn do sự nóng lên toàn cầu? (2 giờ trước)
- Công nghệ 29/6: 85% trẻ em Úc vẫn lách luật dùng mạng xã hội dù bị cấm (5 giờ trước)
- PVFCCo - Phú Mỹ và Tỉnh Đắk Lắk ký biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy đầu tư trung tâm đổi mới sáng tạo nông nghiệp công nghệ cao (5 giờ trước)
- 17 tuổi đã mắc tiểu đường: Nữ sinh nguy kịch sau chuỗi ngày sụt cân, khát nước (5 giờ trước)
- Bác sĩ Bạch Mai tại Ninh Bình cứu 5 ca tim mạch nguy kịch trong một buổi chiều (5 giờ trước)
- Xử lý nghiêm các đường dây tội phạm lợi dụng công nghệ cao để lừa đảo, mua bán người (6 giờ trước)
- Muốn vào Trung Quốc, nông sản Việt không thể thiếu "hộ chiếu số" (6 giờ trước)
- Quan chức Fed vẫn thận trọng với việc tăng lãi suất (6 giờ trước)
- Cần siết chặt lại tất cả các khâu trong quy trình xuất bản sách (7 giờ trước)
- Vay mua nhà ở xã hội: Người dưới 35 tuổi được áp dụng lãi suất 6,5% từ ngày 1-7-2026 (7 giờ trước)
