Thể thao
08/09/2020 21:45Mbappe dương tính với Covid-19, tuyển Pháp náo loạn
Kylian Mbappe vừa là người hùng của ĐT Pháp khi ghi bàn duy nhất trong chiến thắng trước ĐT Thụy Điển cách đây ít ngày. Tuy nhiên, FFF sau đó xác nhận chân sút này dương tính với Covid-19 trong kết quả xét nghiệm mới nhất được LĐBĐ châu Âu (UEFA) công bố.
![]() |
| Tới lượt Mbappe nhiễm Covid-19 |
“Kylian Mbappe sẽ không tham dự trận đấu giữa Pháp và Croatia, diễn ra vào 8:45 PM theo giờ địa phương tại Stade de France. Kết quả xét nghiệm Covid-19 của Mbappe được UEFA công bố vào sáng thứ Hai là dương tính. Mbappe đã ngay lập tức được cách ly", trích thông báo từ FFF.
Đây là tổn thất không nhỏ cho ĐT Pháp trước ĐT Croatia, trận đấu tái hiện lại chung kết World Cup 2018. Nhà ĐKVĐ thế giới chắc chắn bị ảnh hưởng lớn về chuyên môn và cả tinh thần, khi trụ cột Mbappe nhiễm virus SARS-CoV-2.
Như vậy, Mbappe là ngôi sao thứ 7 của PSG dương tính với Covid-19 sau Neymar, Angel di Maria, Leandro Paredes, Marquinhos, Keylor Navas và Mauro Icardi.
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (1 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (2 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (2 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (2 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (3 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (3 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (3 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (4 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (4 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (5 giờ trước)
