Thể thao
25/01/2022 16:28Martial đồng ý rời Man Utd
Theo thông tin từ Fabrizio Romano - phóng viên săn tin chuyển nhượng hàng đầu châu Âu, Man Utd và Sevilla đã đạt thỏa thuận về trường hợp của Anthony Martial. Tiền đạo người Pháp đồng ý giảm lương để đến Sevilla trong phần còn lại của mùa giải này.
Hôm nay 25/1, Martial sẽ bay đến đến Tây Ban Nha với người đại diện Philippe Lamboley để hoàn tất những khâu cuối cùng. Sau khi hoàn thành kiểm tra sức khỏe, Martial sẽ ký hợp đồng trước khi chính thức ra mắt Sevilla.
Hợp đồng của Martial với Sevilla có thời hạn đến hết mùa, không kèm điều khoản mua đứt. Được biết, đại diện Tây Ban Nha phải chi trả phí mượn Martial, dự kiến khoảng 6 triệu euro.
![]() |
| Martial sắp sang Sevilla. |
Ban đầu, Man Utd và Sevilla không đạt thỏa thuận về việc trả lương cho Martial. Đội bóng của HLV Julen Lopetegui chỉ đồng ý chi trả một phần tiền lương cho Martial, còn Man Utd muốn đối tác phải trả toàn bộ. Khúc mắc được giải quyết khi Martial đồng ý giảm lương để rời Man Utd.
Martial được cho là chỉ muốn chơi cho Sevilla - đội bóng đang cạnh tranh chức vô địch với Real Madrid, thay vì sang Italy khoác áo Juventus như đề xuất từ Man Utd.
Trận gặp West Ham hôm 22/1 là lần cuối cùng Sevilla khoác áo Man Utd ở mùa giải này. Cựu tiền đạo AS Monaco từng bị HLV Ralf Rangnick tố từ chối ra sân dù có thể trạng hoàn toàn khỏe mạnh. Martial sau đó phủ nhận thông tin trên trang cá nhân.
Trong 6 năm khoác áo "Quỷ đỏ", Martial ghi 79 bàn và 50 kiến tạo qua 269 trận trên mọi đấu trường. Tiền đạo người Pháp vô địch FA Cup 2016, Community Shield 2016, Cup Liên đoàn Anh 2017 và Europa League 2017.
- Đo khí thải ô tô phải 'đạp hết chân ga': Lãnh đạo Cục Môi trường nói gì? (19:18)
- K+ đã bị kênh lậu Xôi Lạc “tiễn đưa” như thế nào? (19:05)
- Éo le cửa đến World Cup 2027 của tuyển nữ Việt Nam (40 phút trước)
- Sách giáo khoa điện tử: Lộ trình nào để bảo đảm cơ hội tiếp cận công bằng? (1 giờ trước)
- Số phận trái ngược của hai Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2004 (1 giờ trước)
- Khám bệnh tại nhà vẫn được Bảo hiểm y tế chi trả 100% (1 giờ trước)
- Hơn 12.000 công dân Việt Nam sinh sống tại Trung Đông 'cơ bản ổn định' (1 giờ trước)
- Tiết Thanh minh 2026 diễn ra từ ngày nào đến ngày nào? (1 giờ trước)
- Xác định 110 khu vực gây ô nhiễm tại Hà Nội (2 giờ trước)
- Bác sĩ cảnh báo ngộ độc thực phẩm trong thời tiết nắng nóng (2 giờ trước)
