Thể thao
19/08/2021 22:36Man Utd tặng vé cho CĐV bị ung thư
Manchester United quyết định tặng vé đến sân xem bóng đá trực tiếp cho Paul Walker, một CĐV đặc biệt của đội bóng đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Tháng trước, Walker bị chẩn đoán mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Ông bố của 4 đứa con chỉ còn sống được thêm 5 tháng.
Sau khi nhận tin dữ, CĐV 37 tuổi ở Lisburn mong muốn tận dụng tối đa khoảng thời gian mà anh ấy còn lại với gia đình và bạn bè của mình, và hy vọng có thể đến thăm Old Trafford lần cuối để theo dõi đội bóng thân yêu Man Utd thi đấu.
![]() |
| CĐV Paul Walker của Man Utd. |
Biết được câu chuyện của Walker, Man Utd đã hứa sẽ tặng vé VIP cho CĐV này trong trận đấu vào ngày 11/9 tới. Walker sẽ được ngồi ở sát khu vực kỹ thuật của “Quỷ đỏ”, nơi anh có thể gặp gỡ HLV và các cầu thủ nếu đảm bảo các quy chuẩn phòng dịch.
Trong lời nhắn gửi tới Walker, HLV Ole Solskjaer chia sẻ: "Xin chào Paul, chúng tôi hiểu rằng bạn đang trải qua khoảng thời gian khó khăn vào. Thay mặt cho các thành viên Man Utd, chúng tôi luôn hướng tâm trí mình về phía bạn.
Cảm ơn vì đã là CĐV trung thành suốt cuộc đời với CLB. Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Man Utd rất vinh dự được mời bạn đến “Nhà hát của những giấc mơ”, để tham dự trải nghiệm trận đấu CLB với tấm vé VIP độc quyền.
![]() |
| HLV Solskjaer muốn Walker tận hưởng cảm giác xem bóng đá ở khu VIP. |
Tất cả chúng tôi đều mong được chào đón bạn đến với Old Trafford và giúp bạn hoàn thành một trong những mục tiêu cuộc đời của mình. Hãy tiếp tục mỉm cười, luôn lạc quan và tận hưởng trận đấu".
George, bạn của Walker, khẳng định gia đình rất biết ơn vì những hỗ trợ từ cộng đồng trong thời gian qua. Quỹ ủng hộ cho các con cái của Walker đã thu về 11.000 bảng và hứa hẹn tăng lên trong thời gian tới.
"Khi tôi bắt đầu kêu gọi giúp đỡ Paul, tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng mọi thứ sẽ đi xa thế này, đặc biệt với việc Man Utd đã phản hồi. Tôi rất biết ơn tất cả những người đã liên hệ để ủng hộ anh Paul và gia đình anh", George cho biết.
- Đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 2-0: Xuân Son ghi bàn, Patrik thoát thẻ đỏ (1 giờ trước)
- Nam NSƯT từng làm lễ tân khách sạn trước khi nổi tiếng màn ảnh (5 giờ trước)
- Phá đường dây rút trộm hàng trăm nghìn lít dầu tàu hỏa tại Ga Vinh (5 giờ trước)
- Xe khách va chạm container trên cao tốc qua Nghệ An, 28 người nhập viện (7 giờ trước)
- Giá vàng thế giới tăng mạnh, có nên mua vàng lúc này? (7 giờ trước)
- Động đất Indonesia: 51 người chết, hàng nghìn người chưa thể về nhà (8 giờ trước)
- Tăng tốc hoàn thiện Nhà ga T2 sân bay Phú Quốc phục vụ APEC 2027 (8 giờ trước)
- Cháy xưởng sản xuất thùng xốp tại Cần Thơ, cột khói đen bao trùm khu dân cư (11 giờ trước)
- Lụa tơ sen Phùng Xá (11 giờ trước)
- Đội tuyển Việt Nam là 'cơn ác mộng' của bóng đá Malaysia suốt 12 năm (11 giờ trước)

