Thể thao
17/10/2021 14:00Kết quả Ngoại Hạng Anh: Thua Leicester, Man Utd văng khỏi top 4
Manchester United chào đón sự trở lại của Harry Maguire trong chuyến làm khách trước Leicester City ở vòng 8 Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên, hệ thống phòng ngự của Man Utd vẫn chẳng tạo ra được cảm giác an tâm cho các cổ động viên của họ.
Nhập cuộc không tốt bằng đối thủ, Man Utd có bàn mở tỉ số đầy bất ngờ bằng siêu phẩm sút xa của Mason Greenwood. Dẫu vậy, bàn thắng ở phút 19 không giúp đội khách cải thiện được thế trận. Họ vẫn bế tắc trong việc tổ chức tấn công và chật vật trước những pha đáp trả của đối thủ.
![]() |
| Man Utd có một trận đấu tệ trước Leicester. |
Các học trò của HLV Ole Gunnar Solskjaer tự hủy lợi thế dẫn bàn ngay trong hiệp một. Harry Maguire mất bóng ngay sát vòng cấm, mở ra cơ hội để Youri Tielemans tung ra một pha dứt điểm tinh tế khiến thủ môn David de Gea hoàn toàn bất lực.
Man Utd không cải thiện được tình hình trong hiệp 2. Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho vẫn mờ nhạt, trong khi Greenwood chơi quá cá nhân khiến hàng công của đội khách trở nên rời rạc. Ở chiều ngược lại, hàng phòng ngự Quỷ đỏ vẫn là nỗi thất vọng.
![]() |
| Ronaldo không thể tỏa sáng để cứu Man Utd tránh khỏi thất bại. |
Họ để Leicester vượt lên ở phút 79. Marcus Rashford, lần đầu tiên ra sân ở mùa này sau khi bình phục chấn thương vai, gỡ hòa sau đó 3 phút. Tuy nhiên, tỉ số 2-2 chỉ tồn tại trong 54 giây trước khi sự lỏng lẻo của hàng thủ Man Utd một lần nữa khiến họ bị dẫn bàn. Jamie Vardy là người ghi bàn thứ ba cho Leicester.
Nỗi thất vọng của các CĐV Man Utd chưa dừng lại ở đó. Hi vọng có điểm của đội khách bị đánh sập ở phút bù giờ đầu tiên khi Patson Daka dứt điểm cận thành ấn định chiến thắng 4-2 cho Leicester City. Trận thua này khiến Quỷ đỏ mất vị trí thứ tư.
Minh Ngọc
- Tuyển sinh đại học 2026: Chuyên gia dự báo điểm chuẩn và “bật mí” chiến thuật đặt nguyện vọng (2 giờ trước)
- Đối chiếu học bạ, kiểm tra toàn bộ bài thi điểm 10 Toán ở Tuyên Quang (2 giờ trước)
- Ukraine tập kích quy mô lớn vào cảng và kho dầu của Nga ở St. Petersburg (2 giờ trước)
- Triệu tập gã đàn ông đánh đập dã man con riêng của người tình ở TP.HCM (2 giờ trước)
- Bão số 1 cường độ mạnh thêm, đang tiến về đặc khu Cô Tô, Quảng Ninh (5 giờ trước)
- Bộ Công an: Đã tiếp nhận 2.500 đơn tố giác, số tiền chiếm đoạt khoảng 2.600 tỷ đồng liên quan đến lừa đảo hợp đồng kỳ nghỉ (5 giờ trước)
- Chính thức bổ sung giảm trừ chi phí y tế, giáo dục khi tính thuế thu nhập cá nhân (5 giờ trước)
- 8 cặp đấu vòng 16 đội World Cup 2026 (5 giờ trước)
- Phi vụ chi hơn 2,5 tỷ đồng 'chạy' giám định tâm thần cho Mr Pips (6 giờ trước)
- Công an Đắk Lắk công bố đặc điểm nhận dạng kẻ nổ súng giết người ở quán cà phê (6 giờ trước)

