Xã hội
19/07/2021 03:40Huế sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân nặng từ vùng dịch
Chiều 18/7, Bệnh viện Trung ương (T.Ư) Huế cho biết, Bệnh viện vừa có công văn gửi các Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Bệnh viện tuyến tỉnh và các cơ sở y tế về việc tiếp nhận bệnh nhân nặng, hiểm nghèo đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện T.Ư Huế.
Theo Bệnh viện T.Ư Huế, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp nên việc khám chữa bệnh của người bệnh gặp nhiều khó khăn.
![]() |
Lãnh đạo Bệnh viện T.Ư Huế hội chẩn để điều trị một ca bệnh COVID-19. |
Để tạo điều kiện cho người bệnh và phương tiện đi lại ngoại tỉnh được duyệt vào Bệnh viện T.Ư Huế khám chữa bệnh, bệnh nhân cần khai báo trên ứng dụng HueS hoặc đăng ký tại địa chỉ: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/khamchuabenh.Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19 về tổ chức hướng dẫn, tiếp nhận, sàng lọc, chẩn đoán, điều trị và quản lý người bệnh, Bệnh viện T.Ư Huế sẵn sàng tiếp nhận khám chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân phải điều trị kỹ thuật cao, bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo từ các vùng đang có dịch.
Sau đó liên hệ số điện thoại 0234.3834.115 để được cung cấp dịch vụ vận chuyển 115 từ chốt khai báo y tế của tỉnh Thừa Thiên Huế đến Bệnh viện T.Ư Huế cơ sở 2.
Tại đây, trong thời gian cách ly, bệnh nhân sẽ được chuẩn bị đầy đủ các điều kiện xét nghiệm, siêu âm, CT để tiến hành phẫu thuật, thủ thuật, can thiệp, sau đó sẽ được chuyển vào Bệnh viện T.Ư Huế điều trị. Đối với các trường hợp chuyển tuyến, Bệnh viện T.Ư Huế đề nghị đảm bảo đầy đủ nguyên tắc phòng, chống dịch theo quy định.
GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện T.Ư Huế khẳng định, Bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để người bệnh được khám chữa bệnh tại Bệnh viện trong giai đoạn dịch COVID-19.
Anh Khoa
- Cách Trung Quốc xử lý 'anh hùng bàn phím' bôi nhọ, xúc phạm cá nhân (18:20)
- Với 6G, "cuộc chơi" viễn thông sẽ thay đổi (18:02)
- Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học áp dụng từ năm học 2026-2027 (41 phút trước)
- Ngày càng nhiều quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội (59 phút trước)
- Sau sắp xếp cơ sở giáo dục, mỗi trường có bao nhiêu hiệu phó, sắp xếp vị trí việc làm ra sao? (1 giờ trước)
- Không thể để ‘giang hồ mạng’ nhởn nhơ phát tán thông tin xấu độc kiếm tiền (1 giờ trước)
- Thi lại ở THPT chuyên Tuyên Quang: Công an ngăn gian lận công nghệ cao (2 giờ trước)
- Vùng áp thấp trên Vịnh Bắc Bộ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, biển động (2 giờ trước)
- Hé lộ khoản tiền LĐBĐ Hàn Quốc thuê gái mại dâm hối lộ trọng tài (2 giờ trước)
- Sở Y tế Hà Nội chưa cấp phép cho bất kỳ cơ sở nào truyền tế bào gốc làm đẹp (3 giờ trước)
