Giải trí
05/01/2021 21:59Hồng Nhung yêu kiến trúc sư Đức
Hồng Nhung nói chị làm bạn với anh từ lâu, thân thiết hơn trong nửa năm bị kẹt ở Mỹ vì Covid-19. Lúc đó, anh là chỗ dựa tinh thần của ba mẹ con. Diva cảm mến bạn trai vì anh có gu thẩm mỹ tinh tế, có thể cùng chị chia sẻ nhiều sở thích.
Anh từng học tập ở Bỉ, Đức, Pháp, Mỹ và hiện làm việc ở Los Angeles, Mỹ. Anh thực hiện nhiều công trình như Havana Club ở New York, một số cửa hàng ở khu Beverly Hills (Mỹ), showroom của hãng thời trang Escada ở Đức, Nhật và một khách sạn sáu sao ở Argentina. Vài tháng trước, anh sang Việt Nam thăm chị, đồng thời nhận lời mời tham gia một số dự án lớn.
![]() |
| Anh Gerhard Heusch đi du lịch Sa Pa cùng mẹ con Hồng Nhung dịp đầu năm. Ảnh: Instagram Hồng Nhung. |
Hai người đồng hành ở nhiều sự kiện như show diễn của Adrian Anh Tuấn tại Yên Tử, buổi ra mắt CD Tuổi thơ tôi của Hồng Nhung. Anh thường cầm máy ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bạn gái. Hồng Nhung nói bạn trai có ảnh hưởng tốt tới Tôm, Tép, là người dạy các bé cưỡi ngựa, trượt tuyết. Tết Dương lịch, họ cùng hai bé đi du lịch Sa Pa.
Hồng Nhung ly hôn năm 2018. Khi làm mẹ đơn thân, chị cố gắng truyền cảm hứng tích cực cho nhiều phụ nữ có hoàn cảnh tương tự. Chị hiện tại không liên lạc với chồng cũ vì anh đã có gia đình mới. Hai bé Tôm, Tép vẫn trò chuyện với bố hàng tuần.
| Hồng Nhung "ăn kiêng, uống kiêng" để thanh lọc cơ thể
Dù đói kèm theo nhớ cảm giác nhai đồ ăn, Hồng Nhung vẫn kiên trì với liệu trình detox và nhận được kết quả tích ... |
| Ba mẹ con Hồng Nhung kết thúc cách ly tập trung
Ngày 11/8, Hồng Nhung và cặp song sinh rời khu cách ly tập trung ở Quảng Ninh để về Sài Gòn. |
- Cả nhà Quan Vũ bị hại khi nhà Thục mất, vì sao con cháu Trương Phi vẫn bình an? (31/03/26 21:00)
- Nhị Lang Thần trong phim Tây Du Ký là cao thủ võ thuật, 1 đấu 10 vẫn thắng (31/03/26 20:30)
- Robot mới tại Vinmec: Phẫu thuật thay khớp gối chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam (31/03/26 20:07)
- Vingroup gia hạn chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang xe điện tới 30/4 (31/03/26 19:03)
- Vì sao bom xuyên hầm 900kg Mỹ có thể 'nướng cháy' tuyến phòng thủ Iran? (31/03/26 18:30)
- Nắng nóng có thể kéo dài hơn 2025, tiêu dùng điện nguy cơ vượt 1 tỷ kWh/ngày (31/03/26 18:18)
- Đội hình Việt Nam vs Malaysia: Hoàng Hên đá chính cùng Xuân Son (31/03/26 17:55)
- Triệu chứng mắc COVID-19 biến thể 'Ve sầu' BA.3.2 (31/03/26 17:00)
- Giải đấu kỳ lạ ở Trung Quốc: Công nhân, shipper hot hơn dàn sao triệu đô (31/03/26 17:00)
- Sau vụ 300 tấn lợn bệnh, hơn 2.900 trường ở Hà Nội rà soát đầu mối thực phẩm bán trú (31/03/26 16:45)
