Chuyện Sao
26/10/2020 05:17Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi
Trên trang Facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, từ 18h ngày 20/10 - thời điểm anh kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung - đến 18h ngày 24/10, số tiền các nhà hảo tâm chuyển về tài khoản của anh đạt hơn 6 tỷ 915 triệu đồng.
![]() |
| Ảnh chụp màn hình thông báo của Hoài Linh. |
Cùng với ảnh chụp màn hình điện thoại cho thấy loạt tin nhắn của ngân hàng thông báo các khoản tiền "rót" về, Hoài Linh cũng lưu ý mọi người ghi đúng, đầy đủ tên anh khi chuyển khoản, tránh tiền bị "treo" do gửi sai tên.
"Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo . Mong quý vị lưư ý ghi đúng họ và tên của Linh là Võ Nguyễn Hoài Linh, nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị", danh hài viết, đồng thời lưu ý anh chỉ có một tài khoản được công bố trên trang cá nhân.
![]() |
| Nghệ sĩ Hoài Linh. |
Với lượng fan đông, lời kêu gọi quyên góp của Hoài Linh nhận được phản hồi nhanh chóng. Chỉ sau 10 tiếng đồng hồ, số tiền anh nhận được đã gần 1 tỷ đồng. Sau 3 ngày, đã có hơn 6,2 tỷ đồng đổ về tài khoản của danh hài.
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (17:40)
- Cho vay đầu tư ra nước ngoài: NHNN chuẩn hóa điều kiện và mức cho vay (17:21)
- Sáng đo huyết áp, chiều tập yoga, người già Hà Nội sống vui ở 'ngôi nhà thứ hai' (17:03)
- Tin nắng nóng diện rộng trên 36°C ở miền Bắc và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (59 phút trước)
- Vì sao bất động sản vẫn chưa xuất hiện “làn sóng” giảm giá (1 giờ trước)
- Trung lập chiến lược - lợi thế cạnh tranh mới của châu Á (1 giờ trước)
- Tiết kiệm điện: Khoản đầu tư cho năng lực cạnh tranh (2 giờ trước)
- Chuyện mới trên giàn khoan (Kỳ 2) (2 giờ trước)
- Trao quyền để “thắp sáng” kinh tế đêm (2 giờ trước)
- Khi nào thì tân Chủ tịch Fed Kevin Warsh tăng lãi suất? (2 giờ trước)

