Xã hội
10/06/2019 21:53Hàng nghìn sản phẩm nghi nhái Nike, Uniqlo, Adidas
Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội phối hợp với Phòng cảnh sát kinh tế - Công an Hà Nội kiểm tra 3 địa điểm sản xuất, kinh doanh quần áo của bà Nguyễn Kim Hoài ở xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.
|
|
|
Nhiều sản phẩm có dấu hiệu giả mạo hàng của các hãng nổi tiếng tại cơ sở sản xuất ở Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. |
Tại đây, cơ quan chức năng tạm giữ hàng nghìn sản phẩm có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu hàng hóa Nike, Uniqlo, Adidas. Cửa hàng này cũng không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong khi các nhãn hiệu này đều đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Đoàn kiểm tra đã giữ toàn bộ hàng hóa có dấu hiệu vi phạm, nhãn quần áo và các máy dùng vào việc sản xuất quần áo để xác minh.
| Bị tố bán hàng giá gần gấp đôi nơi khác, Auchan nói khách nhầm lẫn
Đại diện Auchan khẳng định tất cả mặt hàng kinh doanh tại chuỗi siêu thị Auchan đều được bán đúng giá đã công bố là ... |
| Cháy ở trường mầm non, người dân bắc thang giải cứu hàng chục trẻ
Phát hiện khói bốc lên từ khu vực để máy bơm của trường mầm non tư thục, giáo viên và người dân dù hốt hoảng ... |
Hồng Châu
- Dấu hiệu 'lạ' giúp bác sĩ phát hiện ca nhồi máu cơ tim 'ngụy trang' đau dạ dày (1 giờ trước)
- Thương nhớ con liệt sỹ, người mẹ khâu nghìn đôi lót giày tặng tân binh (2 giờ trước)
- Đệ tử ruột hé lộ điểm yếu: Lý Tiểu Long không mạnh như lời đồn (2 giờ trước)
- Từ rác nhựa thành giấm: Đột phá công nghệ xanh từ Canada (2 giờ trước)
- Hé lộ 10 tháng phục hồi của Xuân Son: 'Cả cơ thể và tinh thần đều sợ' (2 giờ trước)
- Lập hạ 2026 vào ngày nào âm lịch? (3 giờ trước)
- Giải mã hiện tượng 'mùa quả cầu lửa' bất thường trong tháng 3 (3 giờ trước)
- Vì sao bánh mì dễ gây ngộ độc hàng loạt? (3 giờ trước)
- Táo quân 'trái mùa' gây sốt với loạt thoại hài hước (4 giờ trước)
- Lấy thận bị đứt rời ra ngoài 'tân trang' rồi ghép lại cứu nam thanh niên (4 giờ trước)
