Xe cộ
27/07/2021 20:24Hai hãng taxi người dân TP Hồ Chí Minh có thể gọi đi sân bay và bệnh viện
Theo đó, Sở GTVT TP Hồ Chí Minh chỉ cấp phép cho một số xe taxi thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (nhãn hiệu Mai Linh) và Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (nhãn hiệu Vinasun) trong các trường hợp hoạt động với mục đích hỗ trợ y tế như: đưa đón người dân đến, đi từ các trung tâm cách ly thông qua sự điều động của ngành y tế; vận chuyển người dân từ nhà đến bệnh viện, trung tâm y tế hoặc ngược lại; vận chuyển người dân từ nhà đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc ngược lại.
| Số điện thoại tổng đài đặt xe của hãng Taxi Mai Linh là 1055 và hãng Taxi Vinasun là 02838 27 27 27. (Ảnh minh họa). |
Với trường hợp vận chuyển người dân đến Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, người điều khiển phương tiện chỉ được vận chuyển đúng người thông qua việc kiểm tra họ tên đúng với thông tin trên vé máy bay hoặc thẻ lên máy bay (boarding Card) trong ngày, phù hợp với giờ bay.
Các xe taxi được cấp phép hoạt động trong thời gian này sẽ được cấp giấy nhận diện có mã QR được dán trên kính xe. Lực lượng chức năng kiểm tra thông tin bằng cách quét mã QR trên giấy nhận diện.
Nguyễn Cảnh
- UAV và robot AI dọn rác dưới đáy biển (8 phút trước)
- Thầy dạy boxing cho Lý Tiểu Long từng huấn luyện cho thủy quân lục chiến Mỹ (33 phút trước)
- Ngắm Đà Lạt tím biếc trong nắng tháng Ba (1 giờ trước)
- Chuyên gia nhận định về việc lãi suất vay mua nhà tăng mạnh (1 giờ trước)
- Bắt giam Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hóa chất Đức Giang Đào Hữu Huyền (2 giờ trước)
- Danh sách đội tuyển Việt Nam mới nhất: HLV Kim Sang-sik gây bất ngờ (2 giờ trước)
- Malaysia bị xử thua, đội tuyển Việt Nam vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2027 (2 giờ trước)
- Chính thức: AFC xử Malaysia thua đội tuyển Việt Nam 0-3 (3 giờ trước)
- Cận cảnh khu đô thị lấn biển Cần Giờ sau gần một năm thi công (3 giờ trước)
- Anh Tây ăn sáng với lòng lợn và rượu táo mèo, khen 'điên rồ mà ngon nhức nách' (3 giờ trước)