Xã hội
19/11/2021 14:29Hà Nội nắng đẹp, miền Trung và Nam Bộ mưa giông
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 19/11, Thủ đô Hà Nội có mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ; cao nhất 24-26 độ.

Mưa giông ở Trung và Nam Bộ.
Phía Tây Bắc Bộ có mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ; cao nhất 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.
Phía Đông Bắc Bộ có mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ; cao nhất 23-26 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ; cao nhất 23-26 độ, phía Nam có nơi trên 26 độ.
Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, sáng có mưa rào rải rác và có nơi có giông, sau có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 31 độ.
Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ; cao nhất 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.
Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.
N.Thắng
- Xăng dầu tiếp tục tăng giá, xăng E10RON95 gần 23.000 đồng/lít (15:19)
- DPM đặt mục tiêu doanh thu vượt 1,1 tỷ USD vào năm 2030, lợi nhuận tăng bình quân trên 21%/năm (15:14)
- Đề xuất Quốc hội giám sát, làm rõ trách nhiệm quản lý thị trường vàng (15:02)
- Ông Trump bất ngờ tuyên bố không có kế hoạch chấm dứt cuộc chiến với Iran (24 phút trước)
- Hồi sinh những dòng sông: Kinh nghiệm thế giới và gợi mở cho Hà Nội (43 phút trước)
- Từ cơn sốt AI đến nỗi lo “ai sẽ trả hóa đơn” (1 giờ trước)
- Chuyên gia tim mạch chỉ ra sai lầm tai hại khi kiêng trứng phòng bệnh (1 giờ trước)
- Ít nhất 17 người thiệt mạng trong trận động đất tại Nhật Bản (4 giờ trước)
- Siêu bão Dolphin mạnh cấp 17, có thể gây gió mạnh trên Biển Đông (4 giờ trước)
- Mỹ tấn công trả đũa dữ dội Iran (4 giờ trước)