Xã hội
31/05/2021 20:43Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng mắc COVID-19 xuất viện
Sáng 31/5, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố khỏi bệnh cho 4 bệnh nhân COVID-19 là BN 3600, BN 3879, BN3606 và BN 3613. Trong các bệnh nhân được chữa khỏi COVOD-19 lần này có Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng là bà V.T.N.H (BN3879).
Theo bác sỹ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, các bệnh nhân này đều đã có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 liên tiếp. Sức khỏe các bệnh nhân ổn định, chức năng gan, thận, X-quang phổi bình thường. Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày theo đúng quy định của Bộ Y tế.
![]() |
| Bác sỹ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng trao giấy ra viện cho các bệnh nhân chữa khỏi COVID-19. |
Bác sỹ Phúc cho biết thêm, hiện Bệnh viện Phổi đang điều trị cho 86 bệnh nhân COVID-19, trong đó 10 bệnh nhân nhập cảnh, 76 bệnh nhân trong nước.
Trong số này, có 2 bệnh nhân nặng. “Bệnh nhân nặng là cụ bà 82 tuổi đã ổn. Tuy nhiên sau COVID-19 xuất hiện nhiễm nấm và đang được điều trị. Còn 1 ca bệnh nhập cảnh nặng hiện vẫn đang thở máy và lọc máu, tiên lượng bệnh nhân vẫn có tiến triển khá”, bác sĩ Phúc thông tin.
Cũng sáng 31/5, Trung tâm Y tế Hòa Vang công bố chữa khỏi COVID-19 và cho 4 bệnh nhân xuất viện. Các bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly y tế tại nhà 14 ngày.
| Bí thư Đà Nẵng: Không giữ được các khu công nghiệp sạch COVID-19 thì sẽ vỡ trận
Bí thư Đà Nẵng cho rằng không giữ được các khu công nghiệp thì chúng ta sẽ vỡ trận, mà vỡ trận thì hậu quả ... |
| Hình ảnh đặc biệt cử tri Đà Nẵng đi bầu cử trong các khu cách ly dịch COVID-19
TP Đà Nẵng đang có 2.385 cử tri cách ly tại nhà, 6.706 cử tri cách ly tập trung hoặc trong các khu vực phong ... |
| Đà Nẵng xét nghiệm cho hơn 50.000 công nhân
Ngành y tế Đà Nẵng sẽ xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho hơn 50.000 người lao động làm việc trong các khu công nghệ cao ... |
- Ngoại trưởng Iran: 'Chúng tôi đang chờ bộ binh của Mỹ' (11:03)
- 94 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu (30 phút trước)
- Lionel Messi dự lễ vinh danh tại Nhà Trắng, tặng quà đặc biệt cho ông Trump (1 giờ trước)
- Chân dung hai kẻ cầm đầu hệ thống Xôi Lạc TV (1 giờ trước)
- Sau Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đe dọa Cuba (1 giờ trước)
- Tại sao Iran có thể phóng tên lửa trong khi không phận bị khoá chặt? (1 giờ trước)
- Mỹ tuyên bố đánh chìm hơn 30 tàu của Iran kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột (1 giờ trước)
- Sáng 6-3, giá vàng giảm 2,2 triệu đồng/lượng (2 giờ trước)
- Mỹ - Venezuela đồng ý khôi phục quan hệ ngoại giao và lãnh sự (2 giờ trước)
- Cập nhật phản ứng quốc tế khi Mỹ – Israel leo thang tấn công Iran (2 giờ trước)
