Hậu trường - Chính khách
31/07/2020 16:34Giám đốc chiến dịch tranh cử của Trump không đồng tình bỏ phiếu qua email
Marc Lotter, giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử 2020 của Tổng thống Donald Trump, phát biểu trên chương trình The Guy Benson Show của Fox News Radio hôm 30.7 rằng, bài đăng trên Twitter của Tổng thống Donald Trump lên án về sự chậm trễ có thể xảy ra đối với cuộc bầu cử tháng 11 không gây tranh cãi nhiều như các nhà phê bình khẳng định.
“Các Đảng viên Đảng Dân chủ đang ủng hộ một loại công nghệ chưa được thử nghiệm, chưa được kiểm chứng, có nguy cơ dẫn đến gian lận” - ông Lotter nói về việc bỏ phiếu qua thư. “Và nhiều người không nghi ngờ điều đó”.
Khi được người dẫn chương trình Guy Benson hỏi rằng liệu Tổng thống Trump có thực sự muốn trì hoãn cuộc bầu cử hay không, Lotter đã trả lời rằng “mọi thông tin chúng tôi nhận được và cả kế hoạch của chiến dịch tranh cử đều cho thấy 3.11 sẽ là ngày bầu cử”.
Ông bổ sung: “Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng mọi phiếu bầu đều được tính, và nếu đảng Dân chủ sẽ tiếp tục khăng khăng đòi công nghệ chưa được kiểm chứng, có xu hướng lừa đảo thì họ sẽ làm dấy lên những câu hỏi về tính hợp pháp”.
“Tổng thống muốn đảm bảo cuộc bầu cử này an toàn và mọi phiếu bầu chính thống và hợp pháp đều được tính. Chúng tôi sẽ tiếp tục phản đối các đảng viên Đảng Dân chủ tự do, những người khăng khăng đòi thông qua các phương thức chưa được chứng minh như bỏ phiếu hàng loạt qua thư điện tử”.
Hương Quỳnh
- Bão số 1 Maysak giật cấp 11 trên khu vực ven biển Quảng Ninh, biển động rất mạnh (20:09)
- Tuyển sinh đại học 2026: Chuyên gia dự báo điểm chuẩn và “bật mí” chiến thuật đặt nguyện vọng (2 giờ trước)
- Đối chiếu học bạ, kiểm tra toàn bộ bài thi điểm 10 Toán ở Tuyên Quang (2 giờ trước)
- Ukraine tập kích quy mô lớn vào cảng và kho dầu của Nga ở St. Petersburg (2 giờ trước)
- Triệu tập gã đàn ông đánh đập dã man con riêng của người tình ở TP.HCM (2 giờ trước)
- Bão số 1 cường độ mạnh thêm, đang tiến về đặc khu Cô Tô, Quảng Ninh (5 giờ trước)
- Bộ Công an: Đã tiếp nhận 2.500 đơn tố giác, số tiền chiếm đoạt khoảng 2.600 tỷ đồng liên quan đến lừa đảo hợp đồng kỳ nghỉ (6 giờ trước)
- Chính thức bổ sung giảm trừ chi phí y tế, giáo dục khi tính thuế thu nhập cá nhân (6 giờ trước)
- 8 cặp đấu vòng 16 đội World Cup 2026 (6 giờ trước)
- Phi vụ chi hơn 2,5 tỷ đồng 'chạy' giám định tâm thần cho Mr Pips (6 giờ trước)