Xe cộ
02/04/2019 17:27Gây tai nạn chết người ở Nghệ An, 2 thiếu niên lấy xe máy của nạn nhân chạy ra Hà Nội
| Gây tai nạn nghiêm trọng, nữ tài xế khoe quan hệ 'khủng'
Sau khi gây tai nạn bà Trần Xuân Quỳnh không nhận lỗi còn cự cãi và mạo nhận là cháu của Chủ tịch UBND xã ... |
| Danh tính tên côn đồ lái ô tô gây tai nạn, đâm gục người đi xe máy giữa phố Hà Nội
Sau khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra và xác định danh ... |
![]() |
Cơ quan công an khám hiện trường xảy ra vụ tai nạn
Ngày 1-4, Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị này đang tạm giữ Triệu Tiến L. và Triệu Tín Ch. (cùng 17 tuổi, trú huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về an toàn giao thông đường bộ, gây hậu quả nghiêm trọng.
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin khoảng 22 giờ 30 phút ngày 28-3, nhiều người dân đi trên đường đoạn qua xã Diễn Lộc bất ngờ phát hiện 1 người đàn ông nằm chết trên đường, cạnh đó là chiếc xe máy cũ, nhiều mảnh vỡ rơi vương vãi trên đường. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Hoàng Văn Phong (SN 1977, trú xã Diễn Lộc), làm quản đốc tại một công ty trong miền Nam vừa về thăm quê.
Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra xác định L. và Ch. đã để xảy ra va chạm khiến ông Phong tử vong nên đưa cả hai người này về cơ quan công an làm việc. Tại cơ quan điều tra, Ch. và L. khai nhận tối ngày 28-3, cả hai chở nhau trên chiếc xe máy không có biển số để về phòng trọ. Khi đi đến xã Diễn Lộc thì xảy ra va chạm với xe máy của ông Phong. Cú va chạm mạnh khiến ông Phong tử vong tại chỗ, chiếc xe máy của L. và Ch. hư hỏng nặng không đi được nữa. Lo sợ, hai người này lấy chiếc xe của ông Phong rồi chạy về Lạng Sơn. Tuy nhiên, khi chạy đến Hà Nội, xe hỏng, hai thiếu niên này đã bỏ xe máy và bắt ôtô về nhà.
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về vụ việc.
Tin - ảnh: Đức Ngọc
- Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học áp dụng từ năm học 2026-2027 (17:39)
- Ngày càng nhiều quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội (17:21)
- Sau sắp xếp cơ sở giáo dục, mỗi trường có bao nhiêu hiệu phó, sắp xếp vị trí việc làm ra sao? (17:03)
- Không thể để ‘giang hồ mạng’ nhởn nhơ phát tán thông tin xấu độc kiếm tiền (1 giờ trước)
- Thi lại ở THPT chuyên Tuyên Quang: Công an ngăn gian lận công nghệ cao (1 giờ trước)
- Vùng áp thấp trên Vịnh Bắc Bộ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, biển động (1 giờ trước)
- Hé lộ khoản tiền LĐBĐ Hàn Quốc thuê gái mại dâm hối lộ trọng tài (2 giờ trước)
- Sở Y tế Hà Nội chưa cấp phép cho bất kỳ cơ sở nào truyền tế bào gốc làm đẹp (2 giờ trước)
- Sắp công bố điểm chuẩn đại học 2026: Thí sinh cần lưu ý gì? (2 giờ trước)
- Người mua nhà chờ giá giảm sâu, chuyên gia nói thẳng: “Khó!” (3 giờ trước)
