Xã hội
17/05/2021 18:41Điện Biên ghi nhận thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2, là F1 của BN3758
Sáng 17/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Điện Biên cho biết, chiều qua, tỉnh này ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca dương tính trong ngày 16/5 lên 11 trường hợp.
Theo CDC Điện Biên, 4 trường hợp này là BN4213, BN4214, BN4215, BN4216, đều trú tại xã Si Pa Phìn (huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) và đều liên quan đến chùm ca bệnh ở xã Si Pa Phìn. Hiện tại, lực lượng chức năng đã khoanh vùng các yếu tố nguy cơ.
Sáng 16/5, tỉnh Điện Biên cũng ghi nhận 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan tới chùm ca bệnh ở xã Si Pa Phìn.
![]() |
| (Ảnh minh họa) |
5 ca dương tính tại xã Si Pa Phìn (huyện Nậm Pồ) là BN4140, BN4142, BN4143, BN4144 và BN4145 được cách ly và khoanh vùng các yếu tố nguy cơ.
Hiện, cơ quan chức năng xác định cả 9 trường hợp liên quan ổ dịch tại huyện Nậm Pồ (ghi nhận trong ngày 16/5) đều là F1 của BN3758 (chưa rõ nguồn lây). Tất cả các ca bệnh trên được chuyển về điều trị tại Bệnh viện dã chiến Điện Biên Phủ.
Tính từ 7/5 đến 16/5/2021, tỉnh Điện Biên ghi nhận 21 ca mắc COVID-19.
| Điện Biên ghi nhận thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây
Tỉnh Điện Biên vừa ghi nhận thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2 nhưng chưa xác định được nguồn lây. |
| Điện Biên họp khẩn trong đêm vì phát hiện thêm 5 ca dương tính với SARS-COV-2
Ngay trong đêm, tỉnh Điện Biên phải họp khẩn vì ghi nhận thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2, các trường hợp này đều liên ... |
- Xét xử 227 bị cáo chuyên án ma túy VN10 liên quan 4 tiếp viên hàng không (11:38)
- Lê Giang Patrik: VAR cứu tôi, thật may không phải nhận thẻ đỏ (11:00)
- Iran tăng cường kiểm soát quan hệ với truyền thông nước ngoài (1 giờ trước)
- Cristiano Ronaldo dự định giải nghệ năm 2027 (1 giờ trước)
- Báo Malaysia trách đội nhà 'trả giá đắt vì sai lầm' trước tuyển Việt Nam (1 giờ trước)
- Thu hẹp đất sống của 'giang hồ mạng' (2 giờ trước)
- Trọng tài FIFA: Xóa thẻ đỏ cho đội tuyển Việt Nam là quyết định đúng (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 17/8: Dự báo tuần mới tiếp tục tăng (2 giờ trước)
- HLV Tan Cheng Hoe: Malaysia có thể ghi bàn ở sân Mỹ Đình (3 giờ trước)
- Chứng khoán tuần tới sẽ giằng co quanh 1.720 điểm, nhà đầu tư cần làm gì? (3 giờ trước)
