Tin hot
28/12/2021 20:24"Dì ghẻ" hành hạ bé gái 8 tuổi tới chết khai gì?
Ngày 28/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) để điều tra về hành vi hành hạ người khác. Nạn nhân là bé N.T.V.A. (8 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM).
![]() |
| "Dì ghẻ" Võ Nguyễn Quỳnh Trang tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp) |
Tại cơ quan công an, Trang khai nhận là vợ sắp cưới của ông Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột của A.), cả hai sống tại căn hộ ở tòa Topaz 2, chung cư Sài Gòn Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh.
Khoảng tháng 9/2021, khi cháu A. bắt đầu học online, Trang được Thái giao nhiệm vụ kèm cháu A. học. Trong quá trình kèm học, Trang đã nhiều lần đánh bé A.
![]() |
| "Dì ghẻ" chỉ nơi hành hạ, đánh đập con riêng của người tình. |
Thậm chí, Trang lên mạng đặt mua một chiếc roi mây để đánh cháu A., sau khi đánh gãy cây roi mây, Trang dùng một thanh gỗ khác để tiếp tục đánh đập bé.
![]() |
| Cây gậy "dì ghẻ" Trang dùng để đánh bé A. |
Ngày 22/12, cháu A. có lịch học online từ 7h đến 11h. Sau đó, Trang nấu phở cho cháu ăn và cho uống 3 hộp sữa. Khoảng 15h30 cùng ngày, Trang tiếp tục kèm cháu A. học và tiếp tục đánh bé A. khoảng 30 phút.
Khoảng 18h cùng ngày, cháu A. có biểu hiện mệt nên vào phòng nằm nghỉ. Một lúc sau Trang vào kiểm tra phát hiện cháu A. ói và tình trạng yếu nên gọi cho Thái về. Lúc này, Thái cũng vừa đi làm về đến chung cư nên gọi cấp cứu đưa cháu bé đến bệnh viện nhưng cháu không qua khỏi.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ và xử lý những người liên quan đến cái chết của cháu A.
Trước đó, tối 22/12, cháu A. được đưa vào bệnh viện ở phường 22, quận Bình Thạnh cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ phát hiện cháu bé bị nhiều vết thương khắp người và đã chết trước lúc nhập viện nên báo cơ quan chức năng.
![]() |
| Thi thể bé V.A. có rất nhiều vết bầm tím lớn. |
Công an quận Bình Thạnh đã có mặt cùng Công an phường 22 ghi lời các nhân chứng, những người liên quan để làm rõ.
Kiểm tra tử thi, bác sĩ cho biết trên người cháu bé có nhiều vết bầm tím lớn, vùng mặt có vết thương được khâu vá, mờ cũ. Lực lượng chức năng nghi ngờ cháu bé bị bạo hành dẫn đến tử vong.
Tại nhà nạn nhân, lực lượng chức năng tìm thấy cây lau nhà bị gãy và những đồ vật nghi liên quan đến việc hành hạ cháu bé.
THẾ QUANG
- Bệnh nhân Canada sang Việt Nam trị ung thư: Chi phí bằng 1/3, không phải chờ 6 tháng (18 phút trước)
- Loạt quốc gia chạy đua truy tìm virus chết người hantavirus (33 phút trước)
- Sở hữu đất nhưng không có nhà có được mua nhà ở xã hội? (48 phút trước)
- Điện Kremlin: Thỏa thuận hòa bình với Ukraine vẫn còn rất xa (1 giờ trước)
- Thị trường vàng tuần tới: Kỳ vọng tăng giá trở lại chiếm ưu thế (1 giờ trước)
- Lầu Năm Góc giải mật hồ sơ UFO, chuyên gia cảnh báo công chúng sẽ 'thất vọng' (1 giờ trước)
- Vietjet thúc đẩy kết nối hàng không, hạ tầng và công nghệ giữa Việt Nam - Ấn Độ (1 giờ trước)
- Toàn cảnh lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng của Nga ở Quảng trường Đỏ (2 giờ trước)
- Dòng tiền bất động sản hướng vào tài sản giá trị thực (2 giờ trước)
- Lộ diện 23 nghệ sĩ biểu diễn khai mạc World Cup 2026 (3 giờ trước)



